Thiền mãi gắn bó và đồng hành cùng cuộc sống

Thứ tư - 17/08/2016 18:05
Tôi mắc chứng viêm phế quản và hen suyễn mãn tính đã hơn 30 năm nay. Gần đây, tôi mắc thêm chứng đau dạ dày và gan nhiễm mỡ. Nhờ tập luyện môn Trường Sinh học được gần 2 năm nay mà tôi đã tự giải quyết được sức khỏe của mình khá ổn định.

       Tôi mắc chứng viêm phế quản và hen suyễn mãn tính đã hơn 30 năm nay. Gần đây, tôi mắc thêm chứng đau dạ dày và gan nhiễm mỡ. Nhờ tập luyện môn Trường Sinh học được gần 2 năm nay mà tôi đã tự giải quyết được sức khỏe của mình khá ổn định.
       Từ khi có cơ duyên tôi được đi học lớp thiền Trường Sinh học ở Cẩm Khê, Phú Thọ, tôi rất mừng. Tôi đã được khai mở luân xa và được các vị giảng huấn ở đây hết lòng truyền đạt hướng dẫn cho chúng tôi tập luyện để thu được năng lượng. Nhờ tập luyện tốt nên tôi thấy trong người sảng khoái, sức khỏe được cải thiện hơn, bệnh tật trong người cũng giảm đi và dần biến mất.
       Ngày nào tôi cũng thu xếp ngồi tập được 3 lần. Mỗi lần ngồi được trên 60 phút xong thì thấy thoải mái, hôm nào bận việc ngồi dưới 60 phút thì thấy như thiêu thiếu điều gì. Vì vậy, hang ngày dù bận đến đâu tôi cũng cố gắng thu xếp ngồi tập đều đặn và vượt lên trên 60 phút mỗi lần. Giờ đây, bệnh tình đã giảm hẳn, thiền là món ăn quý nhất của đời tôi. Tôi có thể bớt một bữa ăn chứ không bớt một buổi tập thiền.  Thiền mãi gắn bó và đồng hành cùng cuộc sống của tôi.
       Từ một người mắc nhiều chứng bệnh nặng, nay may mắn theo thiền mà tự giải quyết được bệnh tật, không cần dùng đến thuốc nữa, không tốn tiền nữa, tôi thật hạnh phúc. Nhờ thiền mà bệnh tình giảm đi, sức khỏe tăng lên thấy rõ, thật là một điều kỳ diệu đối với tôi. Nhiều lúc tôi cảm nghĩ cứ như là có bà Tiên trên trời xuống hang ngày chăm sóc sức khỏe cho mình vậy.
       Là một môn sinh Trường Sinh học, tự đáy lòng của một người bệnh, nay đã khỏe mạnh, tôi thật sự ghi nhận những hiệu quả đẩy lui bệnh tật từ thiền. Tôi khâm phục các vị giảng huấn và các tình nguyện viên đã hết lòng vì người bệnh, nhiệt tình hướng dẫn chúng tôi tập luyện để nâng cao sức khỏe. Sức khỏe của tôi giờ đây đã khá lên rất nhiều, tôi chia sẻ với mọi người rằng nếu có đủ niềm tin theo học thì nên học và tập luyện đều đặn, ngồi tập đủ thời gian, đúng như hướng dẫn thì chắc chắn bệnh sẽ giảm dần thôi.
       Tôi xin kính chúc các vị giảng huấn, các vị tình nguyện viên, hướng dẫn viên luôn giữ mình trong sạch, vui khỏe và giúp được nhiều người cùng khỏe mạnh hơn nữa. Ai có cơ may học được môn thiền nay thì thật là quý giá, hạnh phúc và nên trân trọng nó, tập luyện thường xuyên để khỏe mạnh và hạnh phúc.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh LƯU THỊ TÍNH (Phường Xuân Hòa, TX Phúc Yên, Vĩnh Phúc)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 64 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây