Thiền không thể thiếu trong cuộc đời tôi

Thứ bảy - 06/02/2016 05:10
Tôi bị viêm đa khớp, suy giãn tĩnh mạch và thường xuyên bị đau đầu. Mỗi khi bị nhiễm lạnh thì toàn thân đau nhức, tuy không nặng lắm nhưng làm cho cuộc sống tuổi già không được an vui vì luôn khó chịu trong người. Cuộc sống của một cựu giáo chức nghỉ hưu luôn bị bệnh tật dằn vặt.

       Tôi bị viêm đa khớp, suy giãn tĩnh mạch và thường xuyên bị đau đầu. Mỗi khi bị nhiễm lạnh thì toàn thân đau nhức, tuy không nặng lắm nhưng làm cho cuộc sống tuổi già không được an vui vì luôn khó chịu trong người. Cuộc sống của một cựu giáo chức nghỉ hưu luôn bị bệnh tật dằn vặt.
       Tôi có duyên may được tiếp cận môn Trường Sinh học này từ tháng 7 năm 2011, mỗi ngày tôi chỉ tập 2 lần, mỗi lần trên 60 phút. Vậy mà sau một thời gian không dài lắm tôi đã đẩy lui được bệnh tật, sức khỏe được nâng lên thấy rõ. Bệnh viêm đa khớp tôi mắc từ năm 1972, còn bệnh suy giãn tĩnh mạch thì bị từ năm 2008, đau đầu thì thường xuyên. Hai bên đầu gới đau lắm, bước đi không được, hai chân cứ thẳng đưỡn, việc đi lại là một cực hình. Bệnh suy giãn tĩnh mạch thì ban ngày bắp chân to ra, đêm ngủ sang dậy thì bắp chân bé lại, đau đớn vô cùng. Tôi đã đi khắp các bệnh viện, dung đủ thứ thuốc Tây y, Đông y và thuốc Bắc nữa nhưng cũng chỉ bớt một thời gian rồi đau lại, không khỏi. Tôi rất bi quan vì biết có người cũng bị bệnh như tôi mà không chữa khỏi dù đã đi khắp các bệnh viện lớn. Thế nhưng nhờ tập luyện Trường Sinh học mà tôi đã tự giải quyết dứt điểm các thứ bệnh này chỉ trong mấy tháng. Việc đi lại của tôi đã bình thường như không có bệnh. Tôi nhận ra rằng: Chỉ có những ai yêu thích và thực hành tốt sau khi học môn học này thì mới có kết quả tốt đẹp. Bây giờ thì tôi rất vui và yên tâm tập luyện vì bệnh đã bớt, có thể nói là đã bớt được trên 95% rồi. Tôi coi việc ngồi thiền hang ngày như cơm ăn, nước uống và hít thở của mình vậy. Thiền không thể thiếu trong cuộc đời tôi.
       Thực lòng là tôi đã cảm nhận được nhiều điều tốt đẹp từ môn Trường Sinh học này, cảm ơn Đức Tổ sư Đasira Narada đã có công lớn trong việc ứng dụng Trường Sinh học nâng cao sức khỏe. Tôi chân thành cám ơn các vị giảng huấn, các vị đồng môn đi trước đã mang đến sự bình yên cho người bệnh và mang đến cuộc sống trường sinh cho các môn sinh mến mộ. Tôi vô cùng cảm ơn, thán phục và nguyện học tập theo tấm gương của các cô, các chú hướng dẫn viên đã kế tục sự nghiệp của Đức Tổ sư. Có thể nói các cô, các chú đã làm việc với tinh thần quên mình tất cả vì người bệnh, không đòi hỏi một điều kiện gì về vật chất cũng như tinh thần. Sự hy sinh cao cả của các vị đồng môn đi trước, vì cuộc sống tốt đẹp của mọi người đã làm cho tôi xúc động và ngưỡng mộ. Các vị giảng huấn là tấm gương sáng cho môn sinh chúng tôi noi theo.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐỖ THỊ NINH (Số 25/10, Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây