Tất cả vì sức khỏe cộng đồng

Thứ ba - 19/08/2014 18:18
Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị địa đệm, rối loạn tiền đình và thường hay say xe mỗi khi phải đi đâu xa bằng ô-tô. Tháng 11 năm 2011 tôi làm quen với môn dưỡng sinh Trường Sinh học do các sư phụ của Trung tâm Dưỡng sinh trực tiếp hướng dẫn tại chùa Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

       Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị địa đệm, rối loạn tiền đình và thường hay say xe mỗi khi phải đi đâu xa bằng ô-tô. Tháng 11 năm 2011 tôi làm quen với môn dưỡng sinh Trường Sinh học do các sư phụ của Trung tâm Dưỡng sinh trực tiếp hướng dẫn tại chùa Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
       Sau thời gian một năm tập luyện tôi thấy có nhiều tiến bộ rõ rệt và tôi duy trì nó cho đến nay, mỗi ngày tôi ngồi tập 2 lần, mỗi lần ngồi tập chừng 60 phút. Ngồi tập tuy có mất thời gian đôi chút nhưng cũng giống như mình đi tập thể thao và cái hay là không cần phải dùng thuốc, không cần dùng thực phẩm chức năng, đỡ tốn kém tiền bạc. Bệnh thoát vị đĩa đệm và rối loạn tiền đình giảm thấy rõ ngay từ thời gian đầu mới tập, bệnh thoái hóa đốt sống cổ tiến triển chậm hơn đôi chút và cũng đã khỏi. Đáng chú ý là sức khỏe nhìn chung tăng lên rõ rệt, tinh thần thì sảng khoái vui vẻ và cái hay nhất là đi ô-tô đường dài không thấy say như hồi trước khi tập nữa. Thỉnh thoảng trở trời cũng còn đau đầu nhưng nhẹ hơn nhiều và không khó chịu như trước nữa, mỗi lần như vậy chỉ cần ngồi tập một cữ là hết ngay.
       Chúng tôi là những môn sinh thế hệ sau xin phép gửi lời cám ơn sâu sắc đến các sư phụ và các vị đồng môn đi trước, các đồng sự, cộng tác viên,… đã không tiếc công sức, thời gian, không quản ngại khó khăn vất vả tâm huyết với mục đích cao cả đó là tất cả vì sức khỏe cộng đồng mà không hề vụ lợi. Chúng tôi xin chân thành cám ơn Ban Tổ chức các lớp học các cấp đã tạo điều kiện thuận lợi giúp chúng tôi có được một sân chơi bổ ích cho sức khỏe. Tự đáy lòng mình tôi thật sự biết ơn sư phụ Trần Văn Mai và các sư phụ khác đã giúp cho tôi và rất nhiều đồng môn được sinh hoạt học tập, rèn luyện, tăng cường được sức khỏe, giảm thiểu được bệnh tật, trong đó có cả những người mắc bệnh hiểm nghèo nay đã khỏe mạnh.
       Xin kính chúc các sư phụ, các cộng sự và Ban Tổ chức lớp học luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng để đóng góp ngày càng được nhiều hơn vì sức khỏe cộng đồng. Một lần nữa xin được cám ơn các sư phụ, các cộng sự và Ban Tổ chức lớp học.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THÚY HIỀN (Kế toán Trung tâm Thương mại Chợ Mơ, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 43 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây