Sự thật về một phương pháp tự chữa bệnh kỳ diệu

Thứ bảy - 02/03/2013 05:24
Tôi là Nguyễn Duy Đức, sinh năm 1948, tốt nghiệp cử nhân kinh tế đối ngoại, nguyên Giám đốc một đơn vị tại Đà Nẵng, nghỉ hưu năm 2001. Qua loạt bài “Kinh ngạc với những biệt dược và thần y chiến thắng ‘án tử hình’ ung thư” đăng trên Tuổi trẻ & Đời sống, tôi thấy rất thuyết phục. Tôi cũng đã từng mang bệnh nặng và nhờ tập môn Trường Sinh học mà khỏi bệnh, nay xin chia sẻ cùng bạn đọc.

          Tôi là Nguyễn Duy Đức, sinh năm 1948, tốt nghiệp cử nhân kinh tế đối ngoại, nguyên Giám đốc một đơn vị tại Đà Nẵng, nghỉ hưu năm 2001. Qua loạt bài “Kinh ngạc với những biệt dược và thần y chiến thắng ‘án tử hình’ ung thư” đăng trên Tuổi trẻ & Đời sống, tôi thấy rất thuyết phục. Tôi cũng đã từng mang bệnh nặng và nhờ tập môn Trường Sinh học mà khỏi bệnh, nay xin chia sẻ cùng bạn đọc.
           Cơn bạo bệnh và cơ duyên gặp cách chữa trị.
          Tình cờ trong lần đi tắm biển, vợ tôi than phiền với cô bạn: “hai vợ chồng tôi thường xuyên đau ốm, tôi bị bệnh thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, đau nhức toàn thân, đi lại khó khăn. Còn ông xã bị bệnh gút, thời gian gần đây không ngày nào không đau, hai đầu gối sưng tấy không nhúc nhích được, di chuyển trong nhà cũng bằng xe lăn. Thuốc thang Đông, Tây, Nam gì chúng tôi cũng đều sử dụng rồi, kể cả châm cứu…”. Bác sĩ nói: “không có cách gì chữa trị dứt điểm, chỉ chấp nhận sống cùng với nó”. Cô bạn bảo: “hay là vợ chồng bà đi học Trường Sinh học, nơi đấy người ta hướng dẫn mình ngồi tập và miễn phí hoàn toàn”.
          Khi vợ tôi đem câu chuyện này nói lại, tôi hoàn toàn không tin với những lý do: Tôi đã chữa trị bệnh gút nhiều nơi và cũng đã uống nhiều thuốc, cơn đau chỉ giảm hoặc bớt tạm thời, nếu hết thuốc nó sẽ trở lại ngay thì làm gì có chuyện ngồi tập mà hết bệnh… Chính vì những suy nghĩ này, tôi nói với vợ là không nên tham gia vào lớp tập này. Vợ tôi thì ngày nào cũng đem câu chuyện ra bàn, ngay trong khi cơn đau của tôi không giảm và mỗi ngày lại tăng hơn. Tôi vừa thương vợ, thương con, suy nghĩ nhiều về tương lai u tối vì bệnh tật của mình…
          Sau một vài đêm suy nghĩ, sáng nọ thức dậy, tôi trao đổi với vợ và đồng ý để vợ đi học môn “Trường Sinh học” trước thử xem tình hình tốt xấu ra sao, nhưng trước khi đi học phải khám sức khỏe tổng quát. Ngày vợ tôi đi học, tôi nghĩ hay mình cùng vào đăng ký học để biết thực tế, nếu có gì đó không chính đáng thì bàn với vợ rút lui. Đó là ngày 20 tháng 4 năm 2009, vợ chồng tôi gia nhập môn Trường Sinh học từ đây.
          Vậy là vợ chồng tôi an lòng theo học trọn vẹn một lớp Cấp 1+2 trong vòng 6 ngày (mỗi ngày từ 17 giờ đến 20 giờ). Về nhà, chúng tôi tiếp tục tập đều đặn ngày 3 lần, mỗi lần trên 1 giờ.
          Vượt qua khó khăn.
          Sau khi học xong lớp Cấp 1+2, hai đầu gối tôi sưng đỏ không đi lại được, tiếp đến khớp bàn chân, khớp háng đau, cơn sốt đến, huyết áp tăng, miệng đắng, không muốn ăn, mọi sinh hoạt cá nhân đều diễn ra tại giường. Tôi kiên trì áp dụng lời người hướng dẫn: không dùng thuốc. Đến ngày thứ 5 tuy cơn sốt có giảm nhưng vẫn không giảm đau các khớp, huyết áp biến động bất thường. Những ngày kế tiếp, tôi lúc tỉnh lúc mê cả nhà đều hoảng, khuyên vợ tôi cho tôi nhập viện. Lúc tỉnh tôi biết việc này và không đồng ý đi viện với lý do đi viện sẽ uống thuốc và bệnh vẫn hoàn bệnh.
          Thấy tôi quyết tâm nên mọi người không dám ngăn cản. Đến ngày thứ 20 hay 25 gì đó, tôi bắt đầu tự trở mình trong đau đớn. Cho đến ngày thứ 30, 35 cơn đau bắt đầu giảm, tôi tự ngồi dậy và thấy muốn ăn, cơn đau giảm hẳn nhưng đi lại còn khó khăn, huyết áp ở trạng thái 140/95 (không tăng cũng không giảm). Thế rồi, từ ngày đó đến nay nhờ tập luyện môn này mà căn bệnh gút của tôi không trở lại.
          Gần 4 năm nay tôi hoàn toàn không phải sử dụng các loại thuốc trị hai bệnh gút và huyết áp và cũng không phát bệnh mới, không bị cảm cúm lúc chuyển trời, ăn uống như người bình thường. Chỉ có việc tuổi tôi đã cao nên hạn chế ăn dầu mỡ, thịt,… thiên về ăn rau, uống nước trái cây và tôi có thể đi bộ một lúc từ 4 đến 5 km (cách đây mấy năm tôi không thể đi bộ quá 50 mét), tinh thần vui vẻ, không khí gia đình tràn đầy hạnh phúc. Bệnh tật của vợ tôi cũng hoàn toàn khỏi nhờ kiên trì tập luyện theo phương pháp này.

* Kinh ngạc với những biệt dược và thần y chiến thắng "án tử hình" ung thư.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN DUY ĐỨC (Số 15, Phan Đình Phùng, TP. Đà Nẵng)

Tổng số điểm của bài viết là: 158 trong 38 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 38 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • nguyenvansang

  Cho tôi hỏi đã có lớp nào được mở ở phía Bắc không nhỉ?

   nguyenvansang  doianhveemnhe142@yahoo.com  04/04/2013 11:16
 • Anh Tâm Lý

  Con người có bệnh phần lớn là do tâm tham sân si gây xáo động và mất cân bằng cơ thể. Do đó, để chữa bệnh con người phải thay đổi cái tâm của mình, phải gác bỏ, thay đổi và nhìn nhận sai lầm của mình từ tư duy cho đến thói quen sinh hoạt ăn uống,... Sau đó mới thiền định và hít thở lấy chân khí của trời đất, tức khắc bệnh tật sẽ đẩy lùi. Do đó, người thầy chữa bệnh ngoài công lực, tâm lực và phước lực (chữa bệnh không dùng thuốc) cần khuyên người bệnh phải thay đổi và sám hối lấy bản thân thì chắc chắc chữa được bệnh. Đôi lời chia sẻ của một người chữa bệnh bằng phương pháp ứng dụng trường năng lượng sinh học.

   Anh Tâm Lý  21tamla@gmail.com  05/03/2013 13:13
 • Hàn Nhuệ Cương

  70% BỆNH KHỎI LÀ DO KHỔ LUYỆN
  Muốn khỏi bệnh, đòi hỏi người bệnh phải "khổ luyện" hằng ngày. Việc “phụ bệnh” chỉ có giá trị hỗ trợ 30%, còn lại 70% người bệnh phải tự tập luyện bằng việc cố gắng ngồi kết già, rồi thanh lọc cơ thể bằng việc để tay đúng tư thế và hít thở đúng. Ngồi tập cần đưa về trạng thái tĩnh tâm vô thức tốt, cắt đứt mọi mối liên hệ các tín hiệu bên ngoài, tạo xung năng lượng để tự giải bệnh cho mình... Mỗi ngày tập chừng 3 lần, mỗi lần từ 90 phút đến 2 giờ thì bệnh này cũng “bay” hết. Đặc biệt, người tập còn phải rèn tâm đức, nếu chỉ luyện thân bất động mà không tĩnh tâm vô thức, không tu rèn đạo đức, thì hiệu quả rất thấp.
  Con người là một khối thống nhất. Trong quá trình tiến hóa con người tồn tại dưới khả năng thích ứng với môi trường và tự điều chỉnh những chỗ mất cân bằng trong cơ thể. Bệnh tật phát sinh khi cơ thể không điều chỉnh được sự mất cân bằng hoặc khi tác nhân gây bệnh mạnh hơn khả năng chống đỡ của con người. Luyện tập Dưỡng sinh Trường Sinh học chính là tạo cho con người có sức khoẻ thể chất và tinh thần, nên chống đỡ được bệnh tật và khi bị bệnh thì tự điều chỉnh để giảm bệnh và khỏi bệnh.

   Hàn Nhuệ Cương  nhuecuong@gmail.com  03/03/2013 15:52
 • Nguyễn Anh Tuấn

  Tôi biết, ở Đà Nẵng có nơi hướng dẫn tập luyện môn Dưỡng sinh Trường Sinh học này thật tuyệt vời. Quý vị nào cần học thì a-lô cho chú Dũng theo số ĐT: 0913409643 để biết thêm chi tiết về lịch học nhé! Chỉ mong người bệnh sớm tiếp cận được với môn học đơn giản mà hiệu quả này để tự giải quyết bệnh tật cho mình.

   Nguyễn Anh Tuấn  tuanphuongtamthanh@gmail.com  02/03/2013 08:46
 • Hoàng Tiến Nhẫn

  "Không những thế, tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học còn đem lại những giá trị to lớn về đạo đức, y đức và mang tính nhân văn cao cả".
  Thật đúng như lời nhận xét của bác Nguyễn Thiện Tiu ở TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

   Hoàng Tiến Nhẫn  hoangtiennhan@gmail.com  02/03/2013 05:46
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây