Nơi tình thương yêu con người thật bao la

Thứ hai - 25/11/2013 05:28

Nơi tình thương yêu con người thật bao la

Vừa qua tôi đã may mắn có cơ duyên được tham gia khóa học 178 tại Tịnh xá Pháp Hải, TP Vũng Tàu. Sau khi học xong tôi thấy kết quả phòng bệnh và chữa bệnh của phương pháp tập luyện ứng dụng năng lượng Trường Sinh học thật là kỳ diệu.

        Vừa qua tôi đã may mắn có cơ duyên được tham gia khóa học 178 tại Tịnh xá Pháp Hải, TP Vũng Tàu. Sau khi học xong tôi thấy kết quả phòng bệnh và chữa bệnh của phương pháp tập luyện ứng dụng năng lượng Trường Sinh học thật là kỳ diệu.
        Kết quả thật hiển nhiên, không cần phải chứng minh nhiều. Cụ thể là khi kết thúc khóa học một tuần, kết quả dấu hiệu bớt bệnh nói chung đạt từ 30 – 50%.


 
        Trong quá trình học ở đây, tôi còn bắt gặp được một số người trước đây bị các chứng bệnh nan y không chữa khỏi, mặc dù đã từng đi hết các bệnh viện và bị trả về,… Thậm chí có một số người đã đi sang nước ngoài, nơi có nền y học tiên tiến, hiện đại để chạy chữa cũng… bó tay. Nhưng nhờ tập luyện và tự chữa trị hoàn toàn bằng ứng dụng năng lượng Trường Sinh học mà họ đã khỏi bệnh. Nhiều người nói ở đây đã sinh ra họ lần thứ hai, quả là cũng không quá lời. Có nhiều điều vô cùng kỳ diệu, ai có trực tiếp đến đây mới hiểu và biết được, một vài dòng ghi lên không thể kể hết.
        Phương pháp tập luyện tự chữa bệnh không cần dùng thuốc, nên không có tác dụng phụ, việc khỏi bệnh hay không chỉ tùy thuộc vào ý chí tập Thiền của từng người bệnh. Với người bệnh nhà nghèo, mà lại mắc chứng bệnh "con nhà giàu" thì đây sẽ là nơi họ được tiếp đón, chăm sóc đầy tình thương và trách nhiệm. Nhưng có điều lạ là người bệnh không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.
        Từ kết quả trên, thì có thể nói rằng Tiến sĩ Đasira Narada được các môn sinh tôn vinh là Ông tổ của cách chữa bệnh này thật hoàn toàn xứng đáng. Riêng tôi bảo Ngài là giáo sư của mọi giáo sư, bác sĩ của mọi bác sĩ. Còn những người ngày đêm chăm lo hướng dẫn cho các học viên theo học, mặc dầu không tự coi mình là thầy và không cho mọi người gọi mình là thầy, nhưng với tất cả học viên cũng như bệnh nhân được giúp bệnh thì họ đều xứng đáng là thầy của tất cả.
        Qua thời gian học tập lưu lại ở đây, tôi thấy rằng tình yêu thương truyền thống tinh hoa của người Việt Nam ta được thể hiện một cách đầy đủ nhất, trọn vẹn nhất. Đến mức khi soi vào đó mình luôn cảm thấy còn có lỗi, và nhiều khi còn ích kỷ và hổ thẹn quá. Thật may mắn cho tôi và cả trăm người đến đây đã được học thêm bài học quý giá này.
        Quá nhiều điều muốn nói, nhưng cảm xúc nó cứ trào lên, tôi không biết cách nào nói hết được. Tôi chỉ biết chân thành cảm ơn các cô, các chú ở trung tâm đã hết lòng hướng dẫn mọi người cùng học tại đây. Tôi mong sao cách chữa trị bệnh này được phát triển rộng ra trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam ta để ai cũng được chăm sóc chữa trị và nâng cao sức đề kháng, tự mình chiến thắng tất cả các loại bệnh tật để sống vui vẻ, hạnh phúc. Tôi tin rằng trong tương lai gần với các kết quả kỳ diệu về chữa bệnh cũng như nâng cao sức khỏe cộng đồng thì cách chữa trị này sẽ sớm được các cơ quan chức năng của Nhà nước, các cấp chính quyền ủng hộ và tạo mọi điều kiện để phát triển.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN XUÂN LỘC (Số nhà 27, đường Ngô Quyền, Phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu. E-mail: locnguyenxuan@yahoo.com.vn – ĐT: 01207224962)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 92 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây