Nhờ kiên trì tập luyện, tôi không phải đi nằm viện

Thứ sáu - 31/07/2015 05:09
Cứ như thế, tôi chịu khó rèn luyện, ngày nào cũng tập không bỏ buổi nào. Vậy mà các chứng bệnh của tôi tự biến mất lúc nào tôi cũng không rõ nữa. Có điều quan trọng là từ hồi tập thiền dưỡng sinh tôi chẳng cần dùng đến một viên thuốc nào. Trong người mạnh khỏe, bệnh tật bớt dần rồi khỏi hẳn, tinh thần lại càng phấn chấn vui vẻ thoải mái hơn trước.

       Tôi bị bệnh giãn phế quản, thoái hóa đốt sống cổ và thiểu năng tuần hoàn não. Tôi là người không may mắn, cũng đã dùng nhiều thứ thuốc, trải qua nhiều bệnh viện nhưng bệnh tật chẵng đỡ được bao nhiêu, lại phải đi lại nhiều lần. Năm 1999, tôi bị đau đầu, ù tai, xây xẩm mặt mày, đi lại không vững,… đã phải đi “thăm” rồi nằm lại điều trị ở Quân y viện 103 hơn nửa tháng.
       Ra viện về nhà tuy vẫn phải uống thuốc thường xuyên nhưng không khỏe, tôi luôn ở trong trạng thái chóng mặt, nhức đầu, người mất thăng bằng. Bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán tôi bị thiểu năng tuần hoàn não và huyết áp thấp nữa. Cứ vài tháng tôi lại phải truyền nước một đợt thì sức khỏe mới tạm ổn mà làm việc được.
       Đến năm 2003 tôi lại phải đi viện điều trị vì bị đầu, đau vai gáy do bị thoái hóa đốt sống cổ. Suốt thời gian sau đó mấy năm trời tôi luôn sống trong những cơn đau đầu, đau người thật khó chịu. Mỗi khi đi lại thì cơ thể mất thăng bằng, như người ở trong trạng thái không trọng lượng. Hầu như ngày nào tôi cũng phải dùng thuốc do các bác sĩ kê đơn mỗi lần thăm khám.
       Đến năm 2009 tôi bị viêm thực quản phải đi điều trị tại Quân y viện 354 Hà Nội. Đầu năm 2011 tôi lại bị ho ra máu do bị giãn phế quản, phải đi nằm viện lao trung ương. Chỉ có mấy năm trời mà hầu như năm nào tôi cũng phải đi nằm viện do bị viêm phổi cấp và bệnh giãn phế quản tái phát.
       Tháng 11 năm 2012, nghe theo lời mách bảo của người nhà, tôi liền đi học ngồi thiền dưỡng sinh Trường Sinh học. Chỉ mất 1 tuần ở lại Cẩm Khê (Phú Thọ) học tập lý thuyết, được khai mở 6 Luân xa và hướng dẫn tỷ mỷ cách luyện tập là xong một khóa học. Trở về nhà ngày nào tôi cũng tập 3 lần, mỗi lần cố gắng lắm cũng được trên 60 phút. Cứ như thế, tôi chịu khó rèn luyện, ngày nào cũng tập không bỏ buổi nào. Vậy mà các chứng bệnh của tôi tự biến mất lúc nào tôi cũng không rõ nữa. Có điều quan trọng là từ hồi tập thiền dưỡng sinh tôi chẳng cần dùng đến một viên thuốc nào. Trong người mạnh khỏe, bệnh tật bớt dần rồi khỏi hẳn, tinh thần lại càng phấn chấn vui vẻ thoải mái hơn trước. Và, cũng từ tháng 11 năm 2012 đến nay, nhờ kiên trì tập luyện nên tôi không phải đi nằm viện nữa. Thiền dưỡng sinh Trường Sinh học thật tuyệt vời, khỏi bệnh, không phải đi viện và cũng chẳng cần uống thuốc. Cám ơn Trường Sinh học.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ HÀ (Thôn 25, xã Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 79 trong 19 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 19 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây