Nhân duyên đưa tôi đến với môn Trường Sinh học

Chủ nhật - 16/06/2013 06:49

Nhân duyên đưa tôi đến với môn Trường Sinh học

Trước đây tôi bị chứng rối loạn tiền đình, viêm xoang và ảnh hưởng thần kinh thường hay run tay. Gần đây, bác sỹ phát hiện tôi bị ung thư tuyến thượng thận. Mới hơn 40 tuổi mà mắc chứng bệnh hiểm nghèo thì chẳng cần nói mọi người cũng đoán được tâm trạng của tôi và gia đình như thế nào rồi. Một lần về miền Trung thăm quê hương, tôi đã nghe theo sự mách bảo của người nhà đi học một khóa dưỡng sinh Trường Sinh học

          Trước đây tôi bị chứng rối loạn tiền đình, viêm xoang và ảnh hưởng thần kinh thường hay run tay. Gần đây, bác sỹ phát hiện tôi bị ung thư tuyến thượng thận. Mới hơn 40 tuổi mà mắc chứng bệnh hiểm nghèo thì chẳng cần nói mọi người cũng đoán được tâm trạng của tôi và gia đình như thế nào rồi. Một lần về miền Trung thăm quê hương, tôi đã nghe theo sự mách bảo của người nhà đi học một khóa dưỡng sinh Trường Sinh học tại Bình Định vào tháng 3 năm 2012.


 
          Sau khi tập luyện một thời gian tôi đã cảm nhận được kết quả thấy rõ. Thời gian đầu mỗi lần tôi ngồi tập chỉ được chừng 50 phút thì đã thấy tê chân và đau nhức trong người không chịu nổi. Biết bệnh của mình thuộc hàng khó chịu, cộng với lời động viên của mọi người và lòng quyết tâm của mình, tôi đã cố gắng tập luyện vươn lên, nhưng để tăng được một vài phút quả là một khó khăn ghê gớm. May mắn là tôi đã được các chị học viên đi trước giới thiệu tôi đến tập luyện tại Câu lạc bộ Rạch Dừa (TP Vũng Tàu). Tại đây, tôi đã được những người hướng dẫn hết sức nhiệt tình và cũng rất nghiêm khắc, kịp thời động viên những lúc tôi gặp khó khăn, phụ bệnh khi tôi đau đớn. Trong vòng 2 tháng tập luyện tôi đã nâng thời gian ngồi tập mỗi lần lên được 90 phút, mỗi ngày tôi thu xếp ngồi tập được 3 – 4 lần. Cũng trong thời gian này tôi cảm nhận được sức khỏe của tôi tiến triển rõ hơn theo chiều hướng tốt. Bệnh rối loạn tiền đình và viêm xoang không thấy tái phát trở lại nữa, tinh thần thoải mái vui vẻ hơn lên, da dẻ hồng hào trở lại và thể trọng tốt lên, tăng ký.
          Đúng là tôi đã bị suy sụp tinh thần nghiêm trọng khi mới nghe tin mình bị ung thư tuyến thượng thận. Đầu óc tôi luôn choáng váng, suy nghĩ lung tung và sức khỏe cũng có chiều hướng đi xuống. Nhưng sau khi học và tập luyện môn Trường Sinh học được một thời gian tôi đã hiểu ra được vấn đề và càng cố gắng luyện tập. Bây giờ mỗi lần ngồi tập tôi đạt mức 2 tiếng đồng hồ, mỗi ngày ngồi tập đủ 3 lần, chỉ khi nào có việc gì quá đột xuất tôi mới ngồi 2 lần.
          Vừa rồi tôi thử đi kiểm tra lại sức khỏe thì các bác sỹ cũng thật bất ngờ cho tôi biết chứng ung thư tuyến thượng thận có chuyển biến rất tốt, không có dấu hiệu nào cho thấy có hiện tượng xấu bất thường. Tôi biết, có được kết quả này là do mình đã tìm được một phương pháp tập luyện đúng, hàng ngày mình đã tập luyện đủ theo các yêu cầu đề ra, bản thân mình có niềm tin và quyết tâm theo đuổi niềm tin ấy. Hơn nữa, có thể đây cũng là nhân duyên để tôi đến được với môn Trường Sinh học, để được tập luyện và cống hiến cùng với mọi người.
          Qua trang thông tin của Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh, tôi xin mạn phép gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các cô chú, anh chị hướng dẫn viên ở Bình Định đã giúp tôi học tập phần lý thuyết và kỹ năng tập luyện ban đầu; Tôi xin được cám ơn chú Hai, chú Bảy, anh Minh và các vị đồng môn đi trước trong CLB Trường Sinh học Pháp Hải và CLB Rạch Dừa (TP Vũng Tàu) đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong suốt quá trình tập luyện, động viên tôi những lúc khó khăn.
          Qua đây, tôi cũng muốn nhắn gửi đến những ai muốn theo học môn dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học tự trị bệnh thì điều trược hết là phải có niềm tin và sự quyết tâm lớn. Khi đã học rồi thì về nhà cần tự giác tập luyện đúng quy trình đã được hướng dẫn, tập luyện đủ số lần và thời gian đã định, tập luyện đều đặn hàng ngày vào những giờ giấc mà mình đã sắp xếp và quan trọng hơn cả là tập luyện đạt yêu cầu, có “tịnh tâm vô thức” tốt thì mới mau chóng có hiệu quả tốt.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐOÀN THỊ BÍCH HẢO (Số 710/5/5/3 đường Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu. ĐT: 01234330225)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 134 trong 32 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 32 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây