Ngồi thiền đả thông kinh mạch thật tuyệt vời

Thứ ba - 05/01/2016 05:04

Ngồi thiền đả thông kinh mạch thật tuyệt vời

Ngày chưa đi học, tôi được nhiều người kể và được chứng kiến một số trường hợp nhờ luyện tập Trường Sinh học dưỡng sinh mà đả thông kinh mạch, nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật. Tôi có thể nêu một số trường hợp cụ thể như sau:

       Ngày chưa đi học, tôi được nhiều người kể và được chứng kiến một số trường hợp nhờ luyện tập Trường Sinh học dưỡng sinh mà đả thông kinh mạch, nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật. Tôi có thể nêu một số trường hợp cụ thể như sau:
       Chị Trần Thị Ngọt, thường trú tại Khối 2B, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng hóa. Chị bị đau cột sống nên khi đi lại lưng còng như con tôm, sau khi đi học lớp Trường Sinh học về nhà, chị luyện tập thường xuyên nên đến nay đã khỏe hẳn, đi lại bình thường, lưng đã thẳng. Thật là kỳ diệu!
       Chị Trương Thị Thái Nguyên, thường trú tại Khóm 2, thị trấn Khe Sanh, chị bị bệnh da liễu, cổ tay bị lở loét, mặc dầu đã điều trị nhiều loại thuốc, cả Đông y lẫn Tây y, nhưng bệnh vẫn không khỏi. Đến khi theo học lớp Trường Sinh học, nhờ luyện tập tốt mà nay tay đã lành hẳn. Chị tiếp tục học lên các lớp nâng cấp và trở thành hội viên của Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Hướng Hóa. Chị rất hăng hái tham gia phụ lớp và hỗ trợ năng lượng cho học viên mới.
       Chị Thuận ở thôn Tân Hữu, xã Tân Liên, Hướng Hóa bị ung thư đại tràng cách đây hai năm. Chị đã học và luyện tập Trường Sinh học thường xuyên. Mỗi ngày đều đặn chị tập đủ 3 lần sáng, trưa, tối; mỗi lần từ 90 đến 120 phút. Nhờ vậy, đến nay bệnh tình đã ổn định, sức khỏe khá lên rất nhiều.
       Được chứng kiến tận mắt những người bị bệnh đã chữa bằng cách luyện tập dưỡng sinh Trường Sinh học có hiệu quả. Từ đó, bản thân tôi đã tin tưởng vào môn học này và đã động viên người thân, người hàng xóm cùng đi học. Về nhà tích cực luyện tập nhằm nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật cho bản thân, giúp đỡ hỗ trợ năng lượng cho các thành viên trong gia đình và cộng đồng.
       Có một số người vận động tôi đi học ở một số cơ sở khác, nhưng tôi đã chọn lớp học do Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Hướng Hóa tổ chức. Vì tôi biết đây là một tổ chức chính thống được nhà nước công nhận, trực thuộc Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh tỉnh Quảng Trị. Ở lớp học này đã có nhiều vị nguyên là lãnh đạo tỉnh và các Sở, Ban, Ngành cùng tham gia khá đông và hoạt động có hiệu quả thiết thực.


Môn sinh Nguyễn Thị Lộc.
 
       Tiếp thu qua lớp học, tôi cảm nhận được rằng nếu chúng ta tin tưởng môn học, kiên trì tập luyện, tập đúng, tập đủ và tập đạt thì sẽ có tác dụng tốt. Nên thường xuyên tập luyện để nâng cao sức khỏe, tự đẩy lùi bệnh tật cho mình. Nếu tham gia hỗ trợ năng lượng cho người thân và cộng đồng và đem lòng yêu thương mọi người thì ý nghĩa xã hội thật cao cả. Trong thực tế có một số người từ chỗ nghiện bia rượu, đề đóm tập luyện được một thời gian đã giảm, bỏ rượu bia, cờ bạc, số đề, cá độ,… dần dần nay đã bỏ hẳn, đã đem lại hạnh phúc cho nhiều gia đình. Trường Sinh học rèn luyện đức tính thật thà, trung thực, khiêm tốn và luôn tự nguyện giúp đỡ mọi người.
       Về tổ chức lớp học, anh chị em hội viên trong chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh đều là những con người làm thiện nguyện, thể hiện tấm lòng thiện tâm vì sức khỏe cộng đồng. Các bác trong Ban Giảng huấn và Ban Tổ chức lớp học rất có trách nhiệm, đã tận tâm hỗ trợ năng lượng, nhiệt tình hướng dẫn, động viên các học viên vui vẻ học tốt.
       Về phần mình, tôi hứa sẽ kiên trì tập luyện để nâng cao sức khỏe và thường xuyên học tập kinh nghiệm, những gương sáng của các anh chị đã đi trước. Xin kính chúc mọi người mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ LỘC (Nguyên Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hướng Hóa)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 61 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Tran Du

    Xin chào các Giảng viên của các Câu lạc bộ, các bác đã học môn học TSH này. Tôi đã tham gia lớp TSH được một thời gian vì mong muốn cải thiện về sức khỏe. Tôi đã cố gắng bảo đảm thời gian tập đều hàng ngày như hướng dẫn của các Giảng viên và đã thấy một số tiến bộ như ngồi tập trung hơn (hơn lúc đầu), thời gian ngồi được lâu hơn (nay có thể được 60') nhưng qua trao đổi với các học viên về thực hành của mình tôi thấy có một số nội dung tôi vẫn vướng mắc nay muốn nhờ các Giảng viên, các anh chị đi trước chỉ dẫn giúp. Đó là sự tập trung vẫn không cao, vẫn bị suy nghĩ bên ngoài làm ảnh hưởng lúc ngồi thiền (có cách luyện tập gì khắc chế được không ?); Không thấy cảm giác luân xa quay như các anh chị đã học trước nói hoặc không thấy cảm giác có luồng khí chuyển như các thầy dạy (kể cả khi ngồi cho các anh chị lớp trên trợ bệnh tôi cũng không cảm thấy luồng năng lượng, mà người khác ngồi nói có thấy)... Nếu hít sâu hay bị ngứa cổ và ho thì có hại gì không... Mong nhận được sự chỉ dẫn của các thầy hoặc trao đổi kinh nghiệm của các bác đã học trước có tiến bộ giúp tôi. Tôi cứ nghĩ mình tập sai ở đâu, nếu bây giờ học lại từ lớp Cấp 1&2 có sửa lại được không? Mong nhận được trợ giúp của các thầy và các bác. Xin cảm ơn!

     Tran Du  duxx2339@gmail.com  11/01/2016 23:21
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây