Một lớp học hiếm thấy

Chủ nhật - 06/10/2013 07:03

Một lớp học hiếm thấy

Chúng tôi là những học viên đến từ Đồng Nai, Cần Thơ, Ninh Bình, Nghệ An,… và đông nhất là các địa phương trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng về đây học một phương pháp tự trị bệnh không dùng thuốc.

        Chúng tôi là những học viên đến từ Đồng Nai, Cần Thơ, Ninh Bình, Nghệ An,… và đông nhất là các địa phương trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng về đây học một phương pháp tự trị bệnh không dùng thuốc. Điều đầu tiên là chúng ta hãy cùng nhau dành ra một phút hướng về Đức Tổ sư Đasira Narada để tưởng nhớ và cám ơn Ngài – Người Thầy vĩ đại – đã sáng lập ra phương pháp dưỡng sinh ứng dụng trường năng lượng sinh học nâng cao sức khỏe này thật tuyệt diệu để lại cho hậu thế. Chúng ta cũng không quên cám ơn Tịnh xá Pháp Hải đã cho mượn địa điểm để anh chị em tình nguyện viên có chỗ mở lớp học, giúp đỡ học viên nơi ăn chỗ nghỉ, học tập, rèn luyện và trị bệnh hàng ngày.


 
        Qua 6 ngày học tập tại đây, chúng tôi đã tiếp thu được nguyên lý cơ bản về lý thuyết và thực hành chương trình Cấp 1 và Cấp 2 Trường Sinh học. Bước đầu, tất cả mọi người dự lớp đều cảm nhận thấy có kết quả và công nhận đây là phương pháp dưỡng sinh nâng cao sức khỏe đẩy lùi bệnh tật thật tuyệt vời. Kết quả tự trị được bệnh của bản thân của những người đi trước đều do kiên trì học và tập luyện mà có, hoàn toàn không thấy biểu hiện của mê tín dị đoan, đồng bóng, bùa ngải,… Trường Sinh học mang lại cho con người sự tĩnh tâm, tinh thần sảng khoái, sức khỏe thể chất được nâng cao, có lòng vị tha và tình thương yêu đồng loại, ý thức tự giác giúp đỡ cộng đồng. Khi đến lớp học, chúng tôi được các vị giảng huấn, anh chị em hướng dẫn viên nơi đây giúp đỡ rất nhiệt tình, trợ giúp phụ bệnh, vui vẻ truyền lại những kiến thức và kinh nghiệm mà quý vị đã dày công bỏ ra nhiều thời gian, công sức để luyện tập mới có được. Các thành viên trong BTC lớp học đều coi học viên như những người thân trong gia đình mình vậy, ai cũng được quý trọng như nhau và không lấy tiền học phí. Hàng ngày những tình nguyện viên này lên lớp giảng lý thuyết và hướng dẫn thực hành với cách thức tổ chức khoa học, có phương pháp sư phạm tạo cho học viên có được niềm tin, dễ hiểu, dễ nhớ.
        Giữa thời buổi kinh tế thị trường mọi người đều tất bật lo toan cho cuộc sống riêng của mình mà ở giữa một thành phố năng động này lại có một nơi học tập mà học viên không phải đóng tiền học phí, địa điểm phải đi nhờ, giảng viên và hướng dẫn viên thì tự nguyện, tình nguyện viên cũng vài chục người còn học viên (bệnh nhân) đến rất đông. Một lớp học như vậy quả thật là rất hiếm thấy, đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong mỗi học viên. Chúng tôi luôn nhớ mãi và khắc sâu những kỷ niệm về lớp học, khóa học này cũng như những con người ở nơi đây. Kết thúc khóa học trở về nhà, nhớ ơn Sư tổ nhớ lời hướng dẫn hàng ngày trên lớp, chúng tôi nguyện sẽ chuyên cần, siêng năng luyện tập để chiến thắng chính mình, đẩy lùi bệnh tật, nâng cao sức khỏe. Tấm lòng hy sinh hết lòng cho môn học của các vị đồng môn đi trước sẽ là tấm gương sáng để chúng tôi quyết tâm luyện tập tốt hơn, giúp ích cho mình và cho đời được nhiều hơn.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh: PHẠM VĂN ĐỊNH (Số 60/5/10, đường Lê Thánh Tông, Phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 75 trong 17 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 17 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây