Mong nhiều người nghèo tập môn Trường Sinh học

Thứ bảy - 22/06/2013 18:41
Là một điều dưỡng viên trung cấp tôi hiểu phương pháp chữa bệnh nào cũng có hai mặt phải và trái của nó, thuốc tây có tác dụng nhanh nhưng cũng có những phản ứng phụ ngoài ý muốn và phải theo đúng liệu trình điều trị một cách nghiêm ngặt. Qua một thời gian học tập và thực hành lớp thiền dưỡng sinh Trường Sinh học, trong hơn một năm qua bản thân đã cảm nhận được rất nhiều lợi ích.

          Tôi bị hội chứng viêm dạ dày tá tràng và bị thêm các chứng bệnh: sỏi thận, đau cột sống vùng thắt lưng, viêm tai giữa,… qua xét nghiệm cho thấy gan nhiễm mỡ và mỡ trong máu. Là một điều dưỡng viên trung cấp tôi hiểu phương pháp chữa bệnh nào cũng có hai mặt phải và trái của nó, thuốc tây có tác dụng nhanh nhưng cũng có những phản ứng phụ ngoài ý muốn và phải theo đúng liệu trình điều trị một cách nghiêm ngặt. Qua một thời gian học tập và thực hành lớp thiền dưỡng sinh Trường Sinh học, trong hơn một năm qua bản thân đã cảm nhận được rất nhiều lợi ích.
          Đầu tiên, phải nhận thức rằng đây là một phương pháp dưỡng sinh truyền thống (thực ra đã có từ rất lâu đời rồi), có hiệu quả cao, nếu biết luyện tập đúng cách. Bản thân tôi đã tự giải quyết được các chứng bệnh mãn tính kể trên, thuyên giảm trên 70% các triệu chứng khó chịu chỉ trong vòng 12 tháng tập luyện.
          Về tinh thần, tôi luôn có được sự thư thái, thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Bản thân luôn dễ thông cảm, vui vẻ, từ ái đối với những người sống xung quanh mình, dễ cảm thông tha thứ hơn với những lỗi lầm của người khác. Ban đêm, tôi thường dễ đi vào giấc ngủ yên lành, ít chiêm bao hoặc ác mộng. Đặc biệt là rất ít khi bị đau đầu so với trước khi tập luyện môn này.
          Về thể chất, bản thân tôi luôn được khỏe mạnh, thư thái, ít khi bị đau bệnh. Hầu như tất cả các chứng bệnh kể trên đều giảm rất nhiều, giảm thấy rõ và không tái phát. Da dẻ tôi hồng hào và trông khỏe mạnh hẳn lên. Thỉnh thoảng tôi cũng tham gia phụ bệnh cho người thân và thấy có hiệu quả khá.
          Thời điểm hiện thời này tôi tự nhận thấy mình luôn đang được sống trong trạng thái an lành, bình ổn cả thân lẫn tâm. Tôi luôn tâm nguyện mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tập luyện để đem lại lợi ích ngày càng nhiều cho sức khỏe của bản thân và có thể giúp đỡ phần nào cho những người chung sống xung quanh mình. Tôi mong ngày càng có nhiều người nghèo vùng hải đảo xa xôi quê tôi được tiếp cận với môn dưỡng sinh Trường Sinh học để vơi bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội mỗi khi đau bệnh.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ MƯỜI (Xã đảo Long Sơn, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ĐT: 0933030892)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 79 trong 19 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 19 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây