Mọi người đều có thể tham gia học tập để tự chữa bệnh

Thứ sáu - 11/03/2016 05:14
Tôi bắt đầu học và tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học này từ tháng 6 năm 2015 tại Cẩm Khê, Phú Thọ. Sau hơn một tháng tập luyện, các chứng bệnh viêm họng, đau nửa đầu, đau vai gáy,... bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm. Cho đến nay, cơ bản tôi đã giải quyết được trên 80% bệnh tật.

       Tôi bắt đầu học và tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học này từ tháng 6 năm 2015 tại Cẩm Khê, Phú Thọ. Sau hơn một tháng tập luyện, các chứng bệnh viêm họng, đau nửa đầu, đau vai gáy,... bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm. Cho đến nay, cơ bản tôi đã giải quyết được trên 80% bệnh tật.
       Sau khi học và tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học tôi nhận thấy đây là một môn học mang tính nhân văn cao và đầy lý thú. Tập thiền Trường Sinh học có tác dụng đẩy lùi bệnh tật và nâng cao sức khỏe cho mọi người. Đặc biệt, môn học này giúp người tập tự giải quyết được bệnh tật mà không tốn kém, không ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt, học tập và công tác. Nếu người tập có đủ niềm tin và ý chí kiên định, quyết tâm vượt qua khó khăn, chịu khó tập luyện thì chắc chắn sẽ có hiệu quả trị bệnh cao, sức khỏe được cải thiện, tinh thần sảng khoái và thêm nhiều niềm vui.
       Theo kinh nghiệm của tôi, khi bước vào tập luyện môn này thì tư tưởng phải tập trung mới dễ đưa ta vào trạng thái tịnh tâm vô thức. Làm được như vậy thì mới thu được nguồn năng lượng sạch và nhiều hơn, nhanh hơn. Tôi thấy thời gian tập luyện hiệu quả nhất là vào buổi sáng sớm khoảng chừng từ 3 đến 5 giờ 30 phút sáng. Mỗi ngày tôi đều cố gắng ngồi tập 3 lần, mỗi lần chừng 60 phút, nhưng thời gian thật sự tịnh tâm chỉ được vài chục phút.
       Phương pháp dưỡng sinh bằng việc tập thiền ứng dụng năng lượng Trường Sinh học là một môn học hay, tự nâng cao được sức khỏe cho mình mà không cần dùng đến thuốc. Tôi mong muốn môn dưỡng sinh này ngày càng được phổ biến rộng rãi ở mọi nơi, cho mọi người đều có thể tham gia học tập để tự chữa bệnh cho mình. Kết quả thu được từ môn học này góp phần thúc đẩy xã hội phát triển văn minh, mọi người mọi nhà nhờ đó mà có được cuộc sống an vui, hạnh phúc hơn.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh TẠ ĐÌNH THẢO (Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây