Long Khánh đã “thấy” điều kỳ diệu của Trường Sinh học

Thứ năm - 30/08/2012 05:33
Nói đến Trường Sinh học tự trị bệnh không dùng thuốc, người dân ở khu vực Xuân Tân, Long Khánh nghe qua ai cũng mơ hồ cho đó là chuyện hoang đường, mê tín…. Thoạt đầu chỉ có vài người tìm đến với môn học kỳ lạ này, cầu may sẽ hết bệnh với ý nghĩ là “phước chủ may thầy”. Nhưng cũng có một số người muốn tìm hiểu thực hư qua câu chuyện thật khó tin: Chỉ cần ngồi im không cựa quậy, không nhúc nhích mà hết bệnh. Chỉ có 6 ngày đến lớp, rồi về nhà tự tập luyện một thời gian ngắn đã có thể trở thành “bác sĩ gia đình” rất hữu hiệu. Hiện nay, trên địa bàn Thị xã Long Khánh người dân tìm đến môn học này khá đông, vì sau khi học về nhà tự tập luyện nó mang lại một kết quả rất tốt cho cơ thể.

          Nói đến Trường Sinh học tự trị bệnh không dùng thuốc, người dân ở khu vực Xuân Tân, Long Khánh nghe qua ai cũng mơ hồ cho đó là chuyện hoang đường, mê tín…. Thoạt đầu chỉ có vài người tìm đến với môn học kỳ lạ này, cầu may sẽ hết bệnh với ý nghĩ là “phước chủ may thầy”. Nhưng cũng có một số người muốn tìm hiểu thực hư qua câu chuyện thật khó tin: Chỉ cần ngồi im không cựa quậy, không nhúc nhích mà hết bệnh. Chỉ có 6 ngày đến lớp, rồi về nhà tự tập luyện một thời gian ngắn đã có thể trở thành “bác sĩ gia đình” rất hữu hiệu.
          Trong thời buổi kinh tế thị trường, hiện đại hóa về mọi mặt, muốn phát triển cây trồng vật nuôi,… phải dùng đến thuốc tăng trưởng, kích thích, v.v… rồi đến vấn nạn ô nhiễm môi trường, không khí, nguồn nước,… chính vì vậy mà các mầm bệnh có cơ hội phát triển ngày một nhiều hơn. Sức khỏe là vốn quý nhất của con người và vạn vật. Muốn bảo vệ sức khỏe cho chính mình thì phải thường xuyên vận động cơ thể và luyện Tâm để được an lành hạnh phúc. Thế nhưng bệnh tật cũng chẳng buông tha một ai, luôn gây bất lợi cho sức khỏe con người, cộng đồng và xã hội. Minh chứng cho thấy hiện nay trong hầu khắp các bệnh viện đều đang quá tải.

 

Ngã ba Tân Phong

          Hiện nay, nhiều người thường không tin môn học có vẻ như “huyền bí” và chưa có sức thuyết phục này, họ còn cho đó là chuyện hoang đường,… Riêng bản thân tôi lúc đầu cũng cho đó là “chuyện khó tin”. Nhưng vì mẹ tôi mắc các chứng bệnh rất nặng, như: tim mạch, tiểu đường, hen suyễn,… và đang trong thời kỳ cận kề cái chết, các bác sĩ đã tận tình cứu chữa những bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Lo mẹ khó thoát khỏi lưỡi hái tử thần nên tôi quyết định tìm đến môn học này, biết đâu sự kỳ diệu xuất hiện thì sao?. Quả thật đúng vậy, không phải sự kỳ diệu ấy có được do hiệu quả của linh dược hay thần thánh gì, mà chính là sự kỳ diệu của con người tìm ra được phương pháp thu được năng lượng vũ trụ ở ngay xung quanh ta. Đồng thời, phương pháp này còn vận dụng tập Thiền và khai mở các Luân xa trên cơ thể con người để tiếp thu năng lượng, tự chữa bệnh cho mình không dùng thuốc. Không những vậy, người tập luyện phương pháp này còn có khả năng truyền năng lượng cho người khác để trị bệnh một cách rất hiệu quả.
          Hiện nay, trên địa bàn Thị xã Long Khánh người dân tìm đến môn học này khá đông, vì sau khi học về nhà tự tập luyện nó mang lại một kết quả rất tốt cho cơ thể. Chỉ tính riêng khu vực Xuân Tân đã có chừng 140 người đi học Trường Sinh học rồi về nhà thường xuyên tập luyện. Thế là một môn dưỡng sinh tưởng như là huyền bí lại rất đơn giản, dễ tập luyện và có thể áp dụng đào tạo hàng loạt, ai cũng có thể tập được. Bà con nơi đây đã chọn được 3 điểm tập trung để hàng ngày tập Thiền, nhằm động viên, giúp đỡ lẫn nhau, người khỏe phụ bệnh cho người yếu, người đi trước “rước” người đi sau cùng mau tiến bộ. Sau một thời gian tập luyện ai nấy đều phấn khởi và cho biết là đã dần dần giảm bệnh từ 80% trở lên. Thật là điều khó tin, nhưng những kết quả mà bà con ở đây đạt được là sự thật và cũng nhờ vào sự “kỳ lạ” của phương pháp dưỡng sinh Trường Sinh học tuyệt vời cộng với sự “hiếu kỳ” của những người đi trước.

*Không bao giờ quên "cô Tiên" ở Hội Vân.

Tác giả bài viết: Môn sinh TRƯƠNG MINH DIỆP (Xã Xuân Tân, TX. Long Khánh, Đồng Nai. ĐT: 0918451281)

Tổng số điểm của bài viết là: 104 trong 26 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 26 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây