Không dùng thuốc triệt để bệnh vẫn lui

Thứ tư - 24/04/2013 05:14
Qua học tập, rèn luyện môn Trường Sinh học bản thân tôi nhận thấy kết quả thu được là sức khỏe bình phục nhanh, không phải dùng thuốc, bệnh tật giảm nhanh, hiệu quả điều trị cao. Nhờ tập luyện Trường Sinh học đã đem lại cho bản thân tôi cuộc sống có ý nghĩa, cảm nhận thật khó tả, 69 tuổi tôi như được sinh ra lần thứ hai vậy, tôi mừng lắm.

          Là người làm việc trong ngành y cũng khá lâu năm nay đã nghỉ hưu, tôi bị chứng bệnh viêm loét dạ dày, tháng 9 năm 2010 xuất huyết cấp phải phẫu thuật cắt bỏ 4/5 dạ dày. Kết quả sinh thiết cho biết bệnh phẩm (dạ dày) có tế bào ung thư. Cơ thể suy nhược, thiếu máu nặng, huyết áp cao đã hơn 10 năm nay, thể lực yếu, thể trọng chỉ còn 41 kg. Ngoài ra, tôi còn mắc chứng viêm đáy mắt do vi-rút, thoái hóa đốt sống cổ và thắt lưng, viêm khớp gối trái. Tôi cũng đã có thời gian dài điều trị theo Tây y, dùng nhiều loại thuốc, nhưng sức khỏe không cải thiện được bao nhiêu.
          Tháng 9 năm 2011 tôi đi học “ngồi Thiền” Trường Sinh học. Về nhà ngày nào tôi cũng dành thời gian ngồi tập 2 – 3 lần, mỗi lần ngồi tập 80 phút. Qua thời gian ngắn học lý thuyết và bước đầu tập luyện tôi thấy cũng khá vất vả, hai chân tê nhức, thân người mệt mỏi và cũng thấy có biểu hiện chán nản. Nhưng sau khi vượt qua được 2 tuần tập luyện vất vả thì tôi bắt đầu cảm nhận được hiệu quả tập luyện. Bệnh tật có dấu hiệu giảm nhanh và rõ rệt, tinh thần hăng hái, sảng khoái, hết mệt mỏi và tự giác hăng say tập luyện đều đặn. Kết quả sau 7 tháng tập luyện bệnh tật lui dần, cơ thể tiến triển tốt, đi lại nhanh nhẹn cứng cát, ăn ngủ tốt, tinh thần sảng khoái. Đáng chú ý là: Dạ dày ổn định hoàn toàn, không đau đớn khó chịu. Các bệnh khác tuy đã có nhiều tiến triển nhưng chưa ổn định lâu dài, mỗi khi thời tiết thay đổi vẫn còn tái phát, nhưng nhẹ hơn nhiều. Mỗi khi đau bệnh trở lại, tôi ngồi tập là thấy đỡ ngay. Cũng có cái hay là từ khi tập luyện môn này tôi thấy bệnh mới không xâm nhập và đặc biệt là không dùng thuốc triệt để mà bệnh tật vẫn cứ lui dần.
          Sau gần một năm tập luyện thì thấy dạ dày hoàn toàn ổn định, không thấy dấu hiệu biến chứng; huyết áp ổn định, không có dấu hiệu bất thường; sức khỏe bình phục nhanh, chứng đau xương khớp và đau mắt đều đã bớt được trên 80%. Qua học tập, rèn luyện môn Trường Sinh học bản thân tôi nhận thấy kết quả thu được là sức khỏe bình phục nhanh, không phải dùng thuốc, bệnh tật giảm nhanh, hiệu quả điều trị cao. Nhờ tập luyện Trường Sinh học đã đem lại cho bản thân tôi cuộc sống có ý nghĩa, cảm nhận thật khó tả, 69 tuổi tôi như được sinh ra lần thứ hai vậy, tôi mừng lắm.
          Vẫn biết, kết quả có được là do thái độ tập luyện của từng người, nhưng dẫu sao thì “không thầy đố mày làm nên”, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người đồng môn đi trước đã hy sinh việc nhà, đứng ra tổ chức truyền bá môn dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học này cho mọi người tập luyện tự chữa bệnh, cứu người. Những người bệnh tật kinh niên mà Tây y đã bó tay như chúng tôi được tiếp cận với Trường Sinh học để giành lại sự sống bình yên, không lo sợ vì bệnh tật nữa, càng thêm tin tưởng vào sự cố gắng luyện tập của bản thân. Tôi xin thành thật tri ân các bậc minh sư đã bỏ nhiều công sức tìm tòi, nghiên cứu, tổ chức lớp học hướng dẫn cho nhiều người được tiếp cận với môn học này. Tôi cầu mong sao có nhiều người dân nghèo biết đến và trực tiếp nhận được sự giúp đỡ quý báu của quý vị ân nhân.

Tác giả bài viết: Môn sinh PHAN THỊ HÁN (Yên Xuân, Lê Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 97 trong 23 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 23 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây