Không bao giờ quên những ngày học tập ở đây

Thứ hai - 28/10/2013 05:40

Không bao giờ quên những ngày học tập ở đây

Chỉ có 6 ngày thôi mà tất cả chúng tôi ai cũng phấn chấn hơn hẳn những ngày ở nhà và vui vẻ yêu đời muốn sống hơn những ngày ở trong bệnh viện. Sau 6 ngày dự lớp, hầu hết chúng tôi đã cảm nhận thấy được có một nguồn năng lượng được đưa vào trong cơ thể để giúp chúng tôi đẩy lùi bệnh tật.

        Lớp chúng tôi có 44 học viên, đến từ đủ các tỉnh thành khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam và hầu hết đều là những người mắc các chứng bệnh kinh niên, hiểm nghèo,… đã đi khắp các bệnh viện chữa trị nhưng chưa thuyên giảm. Qua nhiều nguồn thông tin chúng tôi được biết nơi đây có mở lớp hướng dẫn ngồi thiền dưỡng sinh tự trị bệnh Trường Sinh học nên đến đây xin được học tập.
        Ngay ngày đầu tiên, vị giảng huấn đã truyền lại cho chúng tôi biết lai lịch của người sáng lập và xuất xứ của môn Trường Sinh học. Chúng tôi được làm quen với một phương pháp tự rèn luyện nâng cao sức khỏe, tự chữa trị cho mình thoát khỏi bệnh tật và cũng có thể giúp cho người khác cùng bớt bệnh. Làm được như vậy chính là tự mình lấy lại được sức khỏe, sống vui, sống có ích cho gia đình và cho xã hội.


 
        Sáu ngày học tập qua đi rất nhanh, chúng tôi đã được khai mở các Luân xa chính, nghe giảng lý thuyết và thực sự bước vào tập luyện ngồi thiền tĩnh tâm thu nguồn năng lượng của vũ trụ vào cơ thể. Chỉ có 6 ngày thôi mà tất cả chúng tôi ai cũng phấn chấn hơn hẳn những ngày ở nhà và vui vẻ yêu đời muốn sống hơn những ngày ở trong bệnh viện. Sau 6 ngày dự lớp, hầu hết chúng tôi đã cảm nhận thấy được có một nguồn năng lượng được đưa vào trong cơ thể để giúp chúng tôi đẩy lùi bệnh tật. Càng nghe chúng tôi càng hiểu ra được rằng Trường Sinh học là một môn khoa học về dưỡng sinh rất bổ ích, nếu muốn mau bớt bệnh thì người tập phải thật kiên trì vượt qua chính mình. Dù có khó khăn đến đâu thì chúng ta cũng không nên bỏ tập, phụ công hướng dẫn của những người đi trước. Trường Sinh học đơn giản, dễ tập và đến được với mọi người, mọi nhà mà không phân biệt già trẻ, dân tộc hay tín ngưỡng, tôn giáo. Đến với Trường Sinh học chắc chắn sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn, luôn hướng đến những điều thiện và mọi người sống đoàn kết, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau như trong một gia đình.
        Các chú, các cô là giảng huấn, hướng dẫn viên quả là những người không tiếc công sức tận tình giúp đỡ học viên chúng tôi trong những ngày qua, lại còn thường xuyên động viên giúp đỡ chúng tôi vượt qua những đau đớn ban đầu trong tập luyện để tiến tới chiến thắng bệnh tật. Sư cô trụ trì Tịnh xá Pháp Hải (TP Vũng Tàu) này với tất cả tấm lòng từ bi hỷ xả thương người đã cho chúng con tá túc ăn ở sinh hoạt trong những ngày qua, công ơn này chúng con không bao giờ quên. Khi trở về quê hương bản quán của mình, thiết nghĩ tất cả học viên chúng tôi không bao giờ quên được những ngày học tập ở nơi đây.
        Thay mặt cho 44 học viên khóa 175, tôi xin phép gửi đến tất cả những người đã có công xây dựng, duy trì lớp học từ thiện này lời cám ơn chân thành nhất. Tất cả quý vị đã dành cho học viên chúng tôi một ân tình quý giá, giúp cho chúng tôi có được một phương pháp rèn luyện để thoát khỏi bệnh tật. Mỗi học viên chúng tôi có tự đẩy lùi được bệnh tật nâng cao sức khỏe hay không, điều đó còn phụ thuộc vào niềm tin và sự kiên trì tập luyện. Ban Tổ chức lớp học đã thực hiện được lời Bác Hồ dạy là “… xuất phát từ lòng yêu thương nhân dân tha thiết, mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân…” Kính chúc tất cả quý vị luôn có sức khỏe dồi dào, không ngừng rèn tâm trong sáng và luôn có được nhiều thành công trong cuộc sống.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh TRẦN THÔNG (Ấp 4, xã Phú Điền, Tân Phú, Đồng Nai. ĐT: 01635782578)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây