Hãy cùng tôi đồng hành nhé

Thứ tư - 21/01/2015 05:10
Vũ trụ bao la, tốt lành đến thế, mãi mãi cho chúng ta những ánh hào quang ngọt ngào, để sinh linh âu yếm tỉnh tươi, mãi mãi cho chúng ta bầu khí quyển trong lành không một chút đắn đo, ngần ngại...

      Thấm thoát đã 45 mùa xuân trôi qua, đời người thật ngắn ngủi. Lòng tôi lâng lâng khi một mùa xuân nữa sắp về, cái cảm giác ấy sung sướng hơn từ khi tôi gặp "thầy tôi", Sư Tổ Dasira Narada đã dẫn tôi đến với Trường Sinh học. Bỗng dưng tôi thấy lòng tràn trề sức lực, muốn ôm cả đất trời vào trong trái tim tôi, nguyên lý giản đơn ấy sao bây giờ tôi mới hiểu.
     Vũ trụ bao la, tốt lành đến thế, mãi mãi cho chúng ta những ánh hào quang ngọt ngào, để sinh linh âu yếm tỉnh tươi, mãi mãi cho chúng ta bầu khí quyển trong lành không một chút đắn đo, ngần ngại... Bởi vậy nên lòng tôi luôn khát khao ước chi ai ai cũng tay trong tay, đừng thờ ơ đẩy đưa đất trời thân yêu của chúng ta đi vào ngõ cụt.
     Ngày ngày, cứ mỗi mai thức dậy, tôi lại hòa vào với thiên nhiên để tạo ra một luồng sinh khí mới, một nguồn năng lượng mới dồi dào thừa sức để đẩy đi những cặn bã còn đeo bám trong trái tim, khối óc của tôi.
     Tôi thực sự có một tâm hồn thư thả, dồi dào, minh mẫn hơn khi tịnh tâm kết hợp Trường Sinh học để tự chữa BỆNH và tu dưỡng phong cách sống để tự chữa TẬT.
     Đúng vậy, Sư Tổ đã tiếp sức cho tôi cách tự chữa bệnh chính là hài hòa với chữa tật, chữa tật cũng chính là đang chữa bệnh. Cứ mỗi mai thức dậy ngồi "THIỀN" thu hút thêm nguồn năng mới, tôi đã nghiêm khắc với mình bằng "3 KHÔNG, 3 CÓ"; Tức là không nóng nảy, cau có; Không ích kỷ; Không dối gian – Phải có lòng kiên trì, nghị lực; Phải tỉnh táo, công tâm; Phải thương yêu chia sẻ với mọi người.
       Xin được mượn những dòng thơ một vị giảng huấn đã đọc cho chúng tôi nghe để thay lời tâm sự:

                    Thuộc trăm kinh, lạy ngàn chùa
            Tu tâm không tốt cũng thua người thường
                   "Trường Sinh học" sống yêu thương
            Ai buôn thần thánh, gạt lường,… tội mang
                    Sống ngay thẳng, sống đường hoàng
            Giác thành viên mãn, không ràng buộc ai.


       Quý vị hãy cùng tôi đồng hành nhé, cuộc sống sẽ vô cùng mặn mà và ý nghĩa!!!
 
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN MUA (Thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 107 trong 25 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 25 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây