Hạnh phúc vô biên không nói hết bằng lời

Thứ tư - 08/10/2014 18:19
Tôi nhận thấy rằng môn Trường Sinh học này đã đem lại lợi ích thiết thực cho tôi cũng như tất cả những ai chịu khó tập luyện. Môn dưỡng sinh bình dân này có lẽ sẽ cùng tôi đi đến hết chặng đường còn lại của đời tôi. Việc ngồi tập môn Trường Sinh học chắc chắn sẽ không thể thiếu được trong sinh hoạt hàng ngày của tôi.

       Năm nay tôi mới hơn năm chục tuổi, công việc nhà cũng không vất vả lắm nhưng bệnh tật thì thật khó nói. Tôi bị mắc hội chứng ống cổ tay cộng với viêm họng hạt ho mãn tính. Thuốc thang cũng nhiều thứ, chạy chữa cũng nhiều nơi nhưng cứ hễ bớt được ít ngày thì lại… đau trở lại. Tháng 8 năm 2011 tôi bắt đầu làm quen với môn Trường Sinh học này và ở nhà tôi tập luyện mỗi ngày 3 lần, lần nào cũng chỉ ngồi tập được hơn 60 phút một chút. Sau 12 tháng tập luyện thì hội chứng ống cổ tay của tôi đã khỏi hẳn và bệnh viêm họng mãn cũng hết luôn, không còn ho khục khặc nữa.
       Tôi nhận thấy rằng môn Trường Sinh học này đã đem lại lợi ích thiết thực cho tôi cũng như tất cả những ai chịu khó tập luyện. Môn dưỡng sinh bình dân này có lẽ sẽ cùng tôi đi đến hết chặng đường còn lại của đời tôi. Việc ngồi tập môn Trường Sinh học chắc chắn sẽ không thể thiếu được trong sinh hoạt hàng ngày của tôi. Tôi vô cùng cảm ơn Đức Tổ sư Đasira Narada đã có công lớn trong việc dùng năng lượng sinh học trị bệnh và đã đem lại “chiếc chìa khóa vàng” cho hậu thế tiếp tục đưa môn học này đến với mọi người. Trường Sinh học đã tạo được niềm tin cho tất cả những ai đã theo học, đủ sức vượt lên chính mình, chịu khó luyện tập và đẩy lùi được bệnh tật. Thật là hạnh phúc vô biên không thể nói hết được bằng lời.
       Tôi chỉ tự nhủ lòng mình là phải luôn cố gắng thường xuyên luyện tập cho mình và động viên người thân, con cháu, bạn bè của mình cố gắng thu xếp thời gian đi học và tập luyện môn Trường Sinh học. Hiện tại, gia đình tôi đã có hết thảy 9 người đã theo học môn dưỡng sinh đơn giản mà hiệu quả này. Cả nhà tôi thường xuyên nhắc nhở nhau cố gắng tập luyện, tự mình làm giảm bớt được tật bệnh của mình và cũng là làm giảm gánh nặng cho gia đình, cho xã hội.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh VŨ THỊ PHƯỢNG (Phường 10, TP Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 99 trong 23 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 23 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây