Hạnh phúc đã về với cô giáo trẻ

Thứ tư - 03/08/2016 18:09
Duyên đã đến với chị. Năm 2013, chị đã tham gia học Khóa 5 môn Dưỡng sinh Trường Sinh học (tại Thanh Xuân Nam, Hà Nội), khi còn nửa tin nửa ngờ, với phương châm có bệnh thì vái tứ phương.
Hạnh phúc đã về với cô giáo trẻ
        Chị còn quá trẻ. Một tổ ấm đầy ắp tiếng cười và yêu thương. Biết bao người mơ ước khi nhìn vào tổ ấm ấy.

Đúng! “Niềm vui chưa được...”. Chị thấy vùng dạ dày đau lúc âm ỉ, lúc dữ dội, lúc âm ỉ. Và, chồng chị đưa chị tới Bệnh viện Bạch Mai.

Cái mà cả hai vợ chồng chị nhận được là kết quả xét nghiệm: Xung huyết dạ dày. Nhưng không dừng lại ở đó, mà còn nữa: Polip bờ cong nhỏ (trong dạ dày)?.

Đau thể xác thì đầy, nhưng nội tâm chị thì… Là người có học thức, chị biết nó là cái gì? Biết bao nhiêu thuốc từ bác sỹ, những bài thuốc dân gian từ người thân và bạn bè. Chị nếm đủ cả.

Nhìn người bạn đời và đặc biệt hai đứa con. Chị, nếu... thì làm sao?

Duyên đã đến với chị. Năm 2013, chị đã tham gia học Khóa 5 môn Dưỡng sinh Trường Sinh học (tại Thanh Xuân Nam, Hà Nội), khi còn nửa tin nửa ngờ, với phương châm có bệnh thì vái tứ phương.

Sau hai năm miệt mài khổ luyện và kết quả đi kiểm tra lại với kết luận: Polip không còn nữa và dạ dày không bị làm sao.

Hạnh phúc đã về với cô giáo trẻ cùng tổ ấm mà hai vợ chồng từ hai bàn tay trắng dựng lên. Hạnh phúc quá. Chị là Nguyễn Thị Hương, giáo viên Văn, Trường THCS Thanh Xuân Nam, Hà Nội, điện thoại 0988.161.721. Chị đang sống ở phố nhỏ mang một cái tên thanh bình yên vui: An Hòa, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Cám ơn Trường Sinh học!

Nguồn tin: CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Thanh Xuân, Hà Nội.

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 15 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 15 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây