Cuộc sống của tôi tốt lên rất nhiều

Thứ hai - 11/05/2015 05:17
Trước đây, sức khỏe tôi rất yếu, tôi thường xuyên bị chứng viêm xoang và vôi hóa đốt sống cổ hoành hành, ảnh hưởng rất lớn đến công việc bán hàng của tôi. Tôi đã điều trị hơn 10 năm mà bệnh cứ bớt được một thời gian thì bị lại, không khỏi dứt điểm được. Tôi cũng đã uống rất nhiều loại thuốc, đủ cả thuốc Bắc, thuốc Nam, theo cả Đông y lẫn Tây y nhưng xem ra chỉ tổ tốn tiền mà bệnh chẵng đỡ được bao nhiêu.

       Trước đây, sức khỏe tôi rất yếu, tôi thường xuyên bị chứng viêm xoang và vôi hóa đốt sống cổ hoành hành, ảnh hưởng rất lớn đến công việc bán hàng của tôi. Tôi đã điều trị hơn 10 năm mà bệnh cứ bớt được một thời gian thì bị lại, không khỏi dứt điểm được. Tôi cũng đã uống rất nhiều loại thuốc, đủ cả thuốc Bắc, thuốc Nam, theo cả Đông y lẫn Tây y nhưng xem ra chỉ tổ tốn tiền mà bệnh chẳng đỡ được bao nhiêu.
       Nhờ có người chị giới thiệu, tôi đã tiếp cận được với môn dưỡng sinh Trường Sinh học này. Ngay trong 3 ngày học đầu tiên tôi đã cảm nhận thấy có điều gì đó chuyển biến trong người và thấy nhẹ người hẳn. Kết thúc khóa học 6 ngày tôi thấy bệnh tình có chuyển biến theo chiều hướng tốt. Học xong về nhà tôi càng cố gắng và tự nhủ mình phải quyết tâm nhiều hơn, giành nhiều thời gian hơn để tập luyện. Hôm nào tôi cũng cố gắng ngồi tập 2 lần vào buổi sáng và buổi tối, mỗi lần chừng hơn một tiếng. Có hôm tôi tới lớp học tập chừng một tiếng rồi về.
       Thực lòng trong tư tưởng tôi nghĩ rằng mình đã chạy chữa khắp mọi nơi, đã uống rất nhiều thứ thuốc mà không khỏi bệnh, Bây giờ mới tập có ít ngày đã có dấu hiệu chuyển biến tốt thì tại sao mình lại không cố gắng tập luyện thật tốt để mau khỏi bệnh. Nghĩ vậy, tôi càng cố gắng nhiều hơn, vượt qua khó khăn để tập luyện và không nản chí. Hàng tháng tôi đều thu xếp đến dự họp lớp để được chia sẻ kinh nghiệm tập luyện với đồng môn đi trước và bè bạn. Qua đó, tôi được truyền đạt và hiểu thêm nhiều kiến thức mới, nhiều kinh nghiệm quý và chấn chỉnh lại việc ngồi tập sao cho đúng và tốt hơn.
       Kỳ lạ thay chỉ sau hai tháng tập luyện mọi thứ bệnh trong người tôi hầu như đã bay biến sạch. Cổ tôi không còn bị các cơn đau hoành hành. Trong sống mũi không còn tiết dịch ra nữa, lúc nào cũng khô ráo và thoải mái dễ chịu. Tôi cảm thấy thật sung sướng vì đã tự giải quyết được chứng bệnh mãn tính kéo dài cả 10 năm nay nhờ tập luyện thiền dưỡng sinh Trường Sinh học. Đúng là chỉ cần ngồi thiền không thôi, chẳng phải uống thuốc thang gì mà tôi đã khỏe hẳn, cuộc sống của tôi tốt lên rất nhiều và có ý nghĩa hơn. Giờ đây tôi không còn cảm thấy bi quan như trước nữa mà luôn cảm thấy yêu đời, yêu cuộc sống này hơn. Tôi thật sự tự tin vào môn Trường Sinh học và mong sao có thật nhiều người tiếp cận được với môn dưỡng sinh này để tập luyện. Mỗi người tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học sẽ biến mình trở thành “bác sĩ” tự chữa bệnh cho mình và có thể còn giúp đỡ được cho những người xung quanh để cuộc sống tốt đẹp hơn lên.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh PHẠM THỊ HOA (Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 57 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây