Có niềm tin vào tập luyện thì bệnh tật sẽ giảm dần

Thứ sáu - 29/08/2014 05:20
Tôi là một bệnh nhân mắc quá nhiều bệnh trọng, đã từng đi điều trị nhiều đợt tại các bệnh viện từ tuyến huyện, tỉnh cho đến trung ương nhưng chả ăn thua gì. Qua hơn 2 năm tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học, bước đầu tôi đã tự đẩy lui được khá nhiều thứ bệnh, sức khỏe được cải thiện thấy rõ, ăn ngon miệng, ngủ rất tốt, tinh thần sảng khoái, bản thân và gia đình, bạn bè ai cũng mừng.

       Tôi mới đi học môn dưỡng sinh Trường Sinh học này từ tháng 6 năm 2010, đến nay mới được hai năm rưỡi. Trước đây trong người tôi thật là nhiều bệnh, nhưng đến nay tôi cũng đã tự giải quyết được thật nhiều. Mấy bệnh chính của tôi là: Viêm phế quản mãn, đau tim, viêm loét dạ dày, hai bên thận đều có sỏi, thoái hóa xương khớp, rối loạn thần kinh tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, hay bị dị ứng nổi mề đay tùy theo thời tiết. Từ khi đi học về, ngày nào tôi cũng tập 3 lần, mỗi lần trên 60 phút, thỉnh thoảng có hôm bận quá tôi mới ngồi 2 lần. Bây giờ sức khỏe tôi đã được cải thiện rất nhiều nhờ tập môn Trường Sinh học.
       Nhớ lại thời kỳ mới đi học về nhà ngồi tập vất vả quá, vừa đau vừa tê chân, nhiều hôm nản chí chỉ muốn bỏ tập, nhưng nghĩ lại mình chạy chữa nhiều nơi chả khỏi, nay tập môn này thấy có bớt bệnh, thế là tôi lại cố gắng vượt qua. Mỗi khi hít mũi thở miệng xong, nhắm mắt lại là tôi thấy toàn thân chao đảo, bập bềnh như đu võng. Càng ngồi tôi càng thấy tê chân và càng chao đảo nhiều hơn, mạnh hơn, rất khó chịu. Lúc ngừng tập, đang nằm hoặc ngồi, mỗi khi tĩnh tâm là toàn thân cũng chao đảo, bập bềnh gần giống như khi ngồi tập. Kể cả khi ngồi cầm chén nước cũng thấy chao đảo làm nước trong chén sóng sánh. Tôi lo lắng không biết tại sao, thì được các vị đồng môn nhiều kinh nghiệm bảo đó là do mình tập tốt nên khi không tập Luân xa cũng quay, không sao cả. Tôi lại càng có niềm tin hơn tập trung để luyện tập.
       Khi tập được chừng 3 tháng, mỗi khi ngồi tập tôi thấy ở vùng thái dương bên trái đau dữ dội, cứ như có ai dùng cái vật gì đó khoan vào đầu mình vậy. Có hôm đang tập thấy đau quá tôi ngừng tập, mở mắt ra lại thấy cơn đau giảm dần và bớt hẳn, thế là tôi lại ngồi tiếp, đau đớn mặc kệ, vậy mà khỏi bệnh. Cũng có khi tôi mới ngồi tập được chừng 30 phút thì thấy trong cổ họng như vướng một vật gì đẩy lên cứ òng ọc như muốn ói mà không ói được, tức ngực, khó thở, rất mệt và thấy cớ thể thật nặng nề. Dầu vậy, tôi cũng cứ cố gắng ngồi tập và nhờ mấy vị Cấp III phụ bệnh giúp cho, lại được họ chia sẻ kinh nghiệm nữa. Bây giờ, thỉnh thoảng mỗi khi trái gió trở trời tôi cũng thấy đau như vậy nhưng nhẹ hơn nhiều, có lẽ mình bị trục trặc ở chỗ kinh mạch ở thái dương và bị cái bệnh gì nữa ở cổ họng chưa giải quyết được tận gốc chăng. Các vị đồng môn Cấp III bảo tôi rằng: Mình bị chứng bệnh gì thì phải trải qua một thời gian đau trở lại bệnh đó thật dữ dội rồi mới khỏi được. Thế là tôi lại cố gắng tập luyện không ngơi nghỉ, bệnh tật cũng cứ thế giảm dần.
       Tôi là một bệnh nhân mắc quá nhiều bệnh trọng, đã từng đi điều trị nhiều đợt tại các bệnh viện từ tuyến huyện, tỉnh cho đến trung ương nhưng chả ăn thua gì. Qua hơn 2 năm tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học, bước đầu tôi đã tự đẩy lui được khá nhiều thứ bệnh, sức khỏe được cải thiện thấy rõ, ăn ngon miệng, ngủ rất tốt, tinh thần sảng khoái, bản thân và gia đình, bạn bè ai cũng mừng.

Tác giả bài viết: Môn sinh CHỬ THỊ BÌNH (Xã Thanh Nga, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 133 trong 32 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 32 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây