Chồng vợ đồng lòng quyết tâm cao độ

Thứ tư - 19/06/2013 05:18

Chồng vợ đồng lòng quyết tâm cao độ

Tôi bị đột quỵ một lần vào năm 1999 gây chứng tê mất cảm giác nửa người bên trái từ đó tới nay. Ngoài ra tôi còn bị các chứng bệnh về tim mạch, cao huyết áp, viêm đa khớp, tiểu đường, viêm phổi mãn, đau bao tử, máu nhiễm mỡ, rối loạn tuần hoàn não,… Tất cả các chứng bệnh này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và công việc làm ăn của tôi.

          Tôi bị đột quỵ một lần vào năm 1999 gây chứng tê mất cảm giác nửa người bên trái từ đó tới nay. Ngoài ra tôi còn bị các chứng bệnh về tim mạch, cao huyết áp, viêm đa khớp, tiểu đường, viêm phổi mãn, đau bao tử, máu nhiễm mỡ, rối loạn tuần hoàn não,… Tất cả các chứng bệnh này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và công việc làm ăn của tôi. Mặc dù tôi cũng đã dành nhiều thời gian và tiền bạc chạy chữa khắp nơi nhưng xem ra bệnh tật chẳng bớt được bao nhiêu.
          Tháng 5 năm 2012 tôi tiếp cận được với môn Trường Sinh học tại Tánh Linh, Bình Thuận và thường xuyên tập luyện từ đó đến nay. Trung bình mỗi ngày tôi ngồi tập từ 2 đến 3 lần, mỗi lần trung bình là 65 phút. Ngay sau khi học xong về nhà tôi đã nhận thấy ăn ngon miệng hơn, giấc ngủ sâu và tốt hơn trước, tinh thần thật thoải mái. Sau 12 tháng tập luyện tôi nhận thấy mình đã tự giải quyết được trên 65% hầu như tất cả các chứng bệnh kể trên rồi.
          Bây giờ ngồi kiểm lại một năm tập luyện thì thấy thời gian đầu mình ngồi chưa đúng kỹ thuật, ngồi chưa đủ thời gian nên bệnh tuy có giảm nhưng hơi chậm. Quả thực nhiều hôm mình mẩy tay chân đau nhừ tử, đôi lúc cũng thấy nản chí muốn bỏ cuộc. Từ ngày tôi đến tụ điểm CLB Xuân Tân tập luyện được mọi người động viên, hướng dẫn, chia sẻ chu đáo và tận tình tôi thấy yên tâm tập luyện hơn. Nhờ được “sửa sai” chỉ bảo ân cần ngồi đúng kỹ thuật và nâng dần lên trên một tiếng đồng hồ cộng với được mấy vị đồng môn ra tay phụ bệnh mỗi khi đau quá nên dần dần tôi thấy vững tin hơn. Tôi cố gắng vươn lên, chịu khó tập luyện tăng lên và nhận thấy bệnh tình giảm đi rõ rệt.


 
          Mấy năm trước, vợ chồng tôi không có lúc nào rời các loại thuốc, ngày nào tôi cũng phải dùng thuốc Tây và cả thuốc Bắc, thuốc Nam, Đông y,… Nhưng từ ngày tập luyện môn Trường Sinh học này chúng tôi bỏ thuốc dần dần, được chừng 3 tháng thì bỏ hẳn tất cả các loại thuốc, không dùng một thứ thuốc nào nữa. Chồng vợ đồng lòng quyết tâm cao độ ngồi thiền tự trị bệnh theo phương pháp Trường Sinh học nay đã thấy kết quả rõ rệt.
          Ở vùng Xuân Tân, Long Khánh chúng tôi có chú Minh Diệp là người đi trước có nhiều kinh nghiệm lại tận tâm giúp đỡ phụ bệnh cho bà con miệt mài không quản giờ giấc, được bà con tin tưởng và rất quý mến. Chúng tôi thiết nghĩ đây chính là tấm gương sáng trong số những người đồng môn Trường Sinh học chúng ta. Mọi người quyết tâm tập luyện cộng với sự giúp đỡ nhiệt tình của những người đi trước như chú Minh Diệp thì chắc chắn bệnh nào cũng bớt.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh PHẠM NGỌC LAN (Xã Hàng Gòn, TX Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. ĐT: 01642442018)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 129 trong 30 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 30 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây