Cảm ơn Trường Sinh học

Thứ bảy - 19/12/2015 05:16

Cảm ơn Trường Sinh học

Không biết kể sao cho hết lòng biết ơn của tôi, của gia đình tôi đối với Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương!

       Không biết kể sao cho hết lòng biết ơn của tôi, của gia đình tôi đối với Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương!
       Cuối tháng 9 năm 2015, ba tôi mới phát bệnh tràn dịch màn phổi (trái), lần đầu rút 2 lít dịch, mà xét nghiệm thông thường chưa ra bệnh, muốn ra bệnh gì phải vào nhập viện. Ba tôi không thích vào bệnh viện, mọi người thuyết phục mãi không được, vậy nên gia đình chở ba tìm thầy hốt thuốc nam. Ba tôi càng ngày càng đau đớn, mệt và đuối sức, bởi thời gian rút dịch phổi từ 15 ngày, chuyển dần xuống 7 ngày và tiếp tục rớt xuống 4 ngày/lần, mỗi lần rút từ 1,5 – 2 lít. Mỗi khi tràn dịch trong phổi làm ba tôi đau đớn vô cùng. Gia đình tôi dù không xác định rõ là bệnh gì nhưng biết là bệnh nặng, và cũng biết 2 trường hợp bị tràn dịch như thế và trong vòng 1 tháng là... tử vong. Gia đình tôi hoang mang tìm đến môn học này trong tư thế bị dồn vào đường cùng, vì bác sĩ cho biết thời gian rút dịch sẽ ngày càng rút ngắn!
       Qua tham khảo trên mạng, ngày 14-10-2015, tôi tìm đến tận Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương, ở số 272/270 đường Huỳnh Văn Lũy – là một trong những cái nôi của môn dưỡng sinh Trường Sinh học – để xin tham gia, nhưng tiếc rằng phải đến ngày 26-10-2015 mới mở lớp. Những ngày sau đó, tôi thường tìm đến trung tâm, tôi tìm những bằng chứng sống, người thật việc thật về việc chữa khỏi các căn bệnh nan y của môn học, để đem về cho ba tham khảo, nhằm củng cố niềm tin rằng ba sẽ ổn, đồng thời tôi tự củng cố niềm tin cho chính tôi. Khi đó các cô chú trên Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương có nói rằng đại ý rằng: Bệnh gì cũng vậy, nếu kiên trì tập cũng sẽ ổn, nếu trường hợp quá nặng thì cũng “ra đi” được nhẹ nhàng, chứ không hành hạ thân xác nhiều. Thật cảm ơn hết sức, khi trung tâm đã cử một chú xuống tận nhà hỗ trợ phụ bệnh cho ba tôi.
       Những ngày sau đó, dù không ai nói ra, nhưng nhìn ba tôi đã thấy sự xuống sức một cách rõ rệt. Gia đình tôi hết sức lo lắng, vì cứ 4 ngày đi rút 1 lần, 1 lần từ 1,5 – 1,7 lít dịch. Lúc đó tôi như ngồi trên đóng lửa. Chờ mãi cũng đến ngày 26-10-2015, gia đình tôi đưa ba tôi đi học đến 31-10. Mẹ tôi cũng đăng ký học (nhưng chủ yếu là đi theo chăm sóc cho ba, vì ba tôi lúc đó rất mệt) mẹ tôi đi học nhưng trong đầu chỉ nghĩ đến sức khỏe của ba tôi.
       Tuy mẹ tôi không chú tâm lắm ở việc tập dưỡng sinh, vì chủ yếu bà lo cho ba tôi và làm các công việc nhà nên chỉ tập buổi tối trước khi ngủ và buổi sáng khi thức dậy, thời gian tập chỉ khoảng 30 phút/lần. Mẹ tôi nói tập chỉ để giữ luân xa chứ chưa mong gì hơn. Thế mà đến nay chứng đầy hơi của mẹ tôi cũng biến mất đi, chứng đau nhức tay chân của mẹ tôi cũng không còn, kể cả kích thước của cục bướu mỡ cũng nhỏ lại trông thấy. Trong khi bà không phải uống bất kỳ một loại thuốc nào (trước đây mẹ tôi thường xuyên uống mạch nhân, trinh nữ hoàng cung).
 
 
Ông Huỳnh Tấn Quân đang tập luyện.
 
       Tuy nhiên việc đáng mừng hơn cả là sức khỏe tiến triển của của ba tôi. Ba tôi ăn ngon, ngủ ngon, khỏe ra và thời gian rút dịch tăng lên từ 4 thành 7 hay 8 ngày/lần và lượng dịch ngày một ít đi, đến nay là 0,8 lít/lần rút. Kể từ ngày bắt đầu học môn Trường Sinh học đến  thời điểm hiện giờ là hơn một tháng. Ở cơ quan tôi, nhiều người hỏi thăm sức khỏe của ba tôi, khi tôi kể về sự màu nhiệm của môn học thì các anh chị em cứ bán tín bán nghi, và rồi cũng có 2 chị thử đi học xem sao vì trong người họ đang có bệnh, và kết quả còn hơn mong đợi.
       Lại nói về ba tôi, mỗi khi ba tôi đi rút dịch, bác sĩ đều hỏi thăm về sức khỏe, ông luôn làm cho bác sĩ ngạc nhiên. Ông trả lời: “Tôi cảm thấy người rất khỏe, ăn ngon, ngủ ngon!”. Bà con dòng họ, những người hàng xóm, nói chung là những người đã từng đi thăm ba tôi từ lúc trước khi đi tập, và nay khi đi thăm lại, họ đều ngạc nhiên, có người còn nói hình như ông hết bệnh rồi?!.
       Nơi tôi ở là phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, có lẽ còn ít người biết đến môn học này. Bà con dòng họ của tôi cũng chưa ai từng học môn này. Vì thế, khi nghe kể lại rằng ba tôi đã học và đang tập môn dưỡng sinh Trường Sinh học ở Bình Dương và hiệu quả của môn học này thể hiện rõ rệt qua sức khỏe của ba tôi, đã khiến mọi người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Ngày 07-12-2015, tại đình Tân Quý, phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương, những người thân quen, bà con, hàng xóm của gia đình tôi đăng ký tham gia lớp học dưỡng sinh này khá đông, ngay cả một dì hàng xóm bị ung thư gan cũng đăng ký đi học. Chắc có lẽ trường hợp bệnh của ba tôi là một minh chứng sống động mà họ được chứng kiến tận mắt, giúp họ có niềm tin vào môn học này (xin thứ lỗi vô cùng vì trước đây tôi cũng không tin!).Hiện giờ ba tôi dành thời gi an ngồi thiền khoảng 6 – 7 tiếng/ngày, và thỉnh thoảng Trung tâm cũng cử người phụ bệnh cho ba tôi và luôn hỏi thăm về sức khỏe của ông.
       Không biết những lời “khoe khoang” kia của tôi có phạm vào nguyên tắc nào khi chữa bệnh cho ba tôi không, chỉ biết là bởi vì tôi, gia đình tôi rất vui mừng và mang ơn Đức Tổ sư Dasira Narada, mang ơn môn học và mang ơn các cô chú ở Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương – nơi đã cứu giúp ba tôi mà không hề tính toán, không hề mưu cầu trả ơn, và không nhận một đồng thù lao nào, ngay cả chú đến tận nhà hỗ trợ phụ bệnh cho ba tôi cũng chỉ uống một ly nước lọc.
       Rồi đây, tôi không biết bệnh tình của ba tôi có khỏi hẳn hoàn toàn được không, nhưng hiện giờ chỉ cần ba tôi cảm thấy khỏe khoắn trong người, ăn được ngủ được là cả nhà tôi đã hạnh phúc lắm rồi. Gia đình tôi một lần nữa xin được cảm ơn Đức Tổ sư Dasira Narada, cảm ơn các cô chú ở Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương, đã cho gia đình tôi thấy rằng trên đời này còn nhiều điều thật kỳ diệu!!!
       Ba tôi tên là Huỳnh Tấn Quân, số 76/44/6, đường 19, phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, ĐT: 08.3722.1272
 

Tác giả bài viết: HUỲNH THỊ THU SƯƠNG (phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP HCM)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây