Cái duyên đưa tôi đến với Trường Sinh học

Thứ bảy - 19/10/2013 06:48

Cái duyên đưa tôi đến với Trường Sinh học

Cuối cùng thì cái duyên đã đưa tôi đến với Trường Sinh học. Sau 6 ngày khai mở luân xa, tập trung thiền định chật vật và không kém phần vất vả bởi chứng đau cột sống, đau nhức khắp cơ thể. Vậy mà...

        Bị thoát vị đĩa điệm đã nhiều năm, nặng nhất là 2 năm gần đây, tôi khổ sở và tốn kém không biết bao nhiêu tiền của, thời gian. Từ các phương pháp vật lý trị liệu: kéo cổ, kéo cột sống, điện từ trường, quang châm, thuỷ châm, điện châm đến các phương thuốc từ đông y đến tây y… Đến tận cùng sinh lực tôi nghĩ căn bệnh đã đi theo mình hết cuộc đời.


 
        Cuối cùng thì cái duyên đã đưa tôi đến với Trường Sinh học. Sau 6 ngày khai mở luân xa, tập trung thiền định chật vật và không kém phần vất vả bởi chứng đau cột sống, đau nhức khắp cơ thể. Vậy mà sau 2 tháng căn bệnh đã tạm biệt tôi, từ giã tôi, trả lại tôi cuộc sống an định, thanh thản, nhẹ nhàng.
        Tôi viết những lời này để chia sẻ nỗi đau với nhiều người còn đứng bên ngoài, còn hoài nghi hoặc bằng rất nhiều lý do còn đứng ngoài trường sinh học dốc tiền, dốc của cho thuốc men. Mà xét cho cùng khi bạn dùng thuốc chẳng khác nào những đợt truy quét tệ nạn xã hội. Bạn dẹp được chỗ này  “nó” lại đến chỗ khác.
        Tin tôi đi, vì tôi đã ít nhiều có trải nghiệm.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ THANH (Cựu giáo chức, Phuờng Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Duơng)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 99 trong 24 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 24 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây