Cách chữa bệnh thật kỳ diệu

Thứ bảy - 13/04/2013 05:47

Cách chữa bệnh thật kỳ diệu

Ngày vợ chồng tôi mới tiếp cận tìm hiểu và theo học môn Trường Sinh học này thật tình lúc đầu tôi không tin lắm. Nhưng bước vào học và thực hành thì thấy thật kỳ lạ, chỉ có sáu ngày học mà đã giảm bệnh một cách rất hiệu quả.

          Ngày vợ chồng tôi mới tiếp cận tìm hiểu và theo học môn Trường Sinh học này thật tình lúc đầu tôi không tin lắm. Nhưng bước vào học và thực hành thì thấy thật kỳ lạ, chỉ có sáu ngày học mà đã giảm bệnh một cách rất hiệu quả. Vợ tôi là bệnh nhân mắc các chứng bệnh về tim mạch, luôn trong tình trạng cao huyết áp, lại thêm chứng tiểu đường, thoái hóa cột sống, đau bao tử, mất ngủ đã hơn 10 năm, suy thận giai đoạn cuối. Vợ chồng tôi đã đi nhiều bệnh viện trong Nam ngoài Bắc điều trị mà không khỏi, các thầy thuốc và các bệnh viện tạm thời… bó tay chào thua. Rất may là có người bạn giới thiệu, vợ chồng tôi đi học rồi về nhà tập luyện môn Trường Sinh học. Cũng nhờ vào môn dưỡng sinh này, vợ chồng tôi chịu khó tập luyện và đến CLB Xuân Tân để nhờ hỗ trợ thêm năng lượng nên dù bệnh nặng cũng mau chóng khỏe lại. Mỗi khi được hỗ trợ quả thật tôi thấy như có thêm linh dược. Tuy mới tập luyện được có 3 tuần lễ mà đã thấy kết quả thật bất ngờ. Vợ tôi đi xét nghiệm, các chỉ số đều cho thấy rất khả quan, trong người khỏe mạnh.


 
          Tôi sinh ra vùng Giao Thủy, Nam Định. Lớn lên đi bộ đội từ năm 1971, tham gia các chiến trường Nam bộ rồi cả chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử tiến vào Sài Gòn. Giữa năm 1976, do sức quá yếu đơn vị cho ra quân. Sau này, qua xét nghiệm những người hoạt động kháng chiến, tôi biết mình thuộc diện đã bị nhiễm chất độc hóa học Điôxin. Sức khỏe tôi ngày càng suy giảm, bị đột quỵ vào năm 1999, đi tập tễnh do di chứng thần kinh tọa, một bên chân bị co ngắn. Ngoài ra, tôi còn mắc các chứng: tiểu đường, sỏi thận, thoái hóa cột sống, rối loạn tiền đình, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, viêm bao tử mãn, viêm phế quản mãn dạng suyễn, viêm xoang mãn, tai điếc, mắt mờ, viêm đa khớp dạng thấp, các bệnh về tim mạch như: tim hở động mạch chủ, hở van tim 2 lá, tim to, thành vách tim đều bị tổn thương. Năm 2006 khi tôi đi khám, các bác sĩ ở bệnh viện đã khuyến cáo tôi có nguy cơ nhồi máu cơ tim cao. Tôi luôn bị co cơ đột ngột, nhất là cơ 2 chân từ các ngón chân tới mông. Ban đêm đang ngủ co duỗi chân đột ngột là bị co rút phải lê xuống đất đứng bất động một hồi rồi từ từ cúi xuống dùng 2 tay xoa bóp nắn nhẹ nhàng một chặp thật ổn hẳn mới dám vào giường ngủ tiếp. Nếu thực hiện chưa đủ thời gian mà vào nằm rất dễ bị co tiếp, mà lần này nguy cơ nặng hơn phải chờ lâu hơn. Bệnh tật hoành hành làm tôi vô cùng đau đớn và kéo dài, nhất là lúc trái gió trở trời, hoặc khi áp lực nhiều. Tôi lại mắc chứng hay đi tiểu đêm nhiều, ảnh hưởng giấc ngủ và gây mất ngủ triền miên. Từ ngày tôi theo học và tập luyện môn Trường Sinh học này cho tới nay sức khỏe đã dần dần hồi phục, ăn tốt, ngủ ngon giấc, người khỏe mạnh, ưa lao động và bỏ bớt việc dùng các loại thuốc dần dần rồi tiến tới bỏ hẳn.
          Ngày trước, khi tôi chưa tập môn này, mỗi khi bệnh hành khổ lắm. Trong sổ khám bệnh, bác sĩ kê toa cho uống thuốc kín sổ. Ngoài ra, tôi còn phải mua thuốc nam uống trường kỳ thời gian dài. Đúng là có bệnh bái tứ phương. Nhưng chả thuốc nào, lá nào có hiệu quả bằng môn thiền Trường Sinh học cả. Nhưng mà học rồi thì phải phải chịu khó ngồi tập, mỗi lần ngồi thu năng lượng không nhiều thì cũng phải được trên 60 phút thì mới hiệu nghiệm. Tập xong tư tưởng sảng khoái, thân thể thoải mái, vui tươi yêu đời, cảm thấy yên tâm trong cuộc sống.
          Từ khi vợ chồng tôi tiếp cận với môn học này và được sự giúp đỡ nhiệt tình của anh chị em đồng môn ở Câu lạc bộ tận tâm chỉ bảo, giúp đỡ, thương yêu đùm bọc như ruột thịt, bệnh tình nay đã giảm nhiều, tôi thấy thật ấm lòng và hạnh phúc, gia đình đầy ắp tiếng cười. Tôi chỉ mong sao các nơi đều tạo điều kiện thuận lợi cho môn dưỡng sinh Trường Sinh học này có thể phát huy sức mạnh tiềm tàng, giúp đỡ những người dân địa phương có được sức khỏe và niềm vui, góp một phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng phát triển nông thôn mới tốt đẹp hơn lên.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh PHẠM NGỌC LAN (Xã Hàng Gòn, TX Long Khánh, Đồng Nai. ĐT: 01642442018)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 169 trong 38 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 38 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây