Ai có niềm tin tập luyện sẽ thấy kết quả

Thứ hai - 26/01/2015 17:12
Tôi bị bệnh đau dạ dày đã đi cấp cứu 2 lần, suýt chết. Tiền sử bệnh đau cột sống của tôi thì đã kéo dài 25 năm nay sống trong đau bệnh. Tháng 02 năm 2013 tôi làm quen với môn dưỡng sinh Trường Sinh học và theo học lớp Cấp 1 và Cấp 2. Sau khi học xong về nhà tập luyện được mấy tháng thì lại đi học lớp Cấp 3. Đến nay, bệnh đau dạ dày gần như là đã khỏi hẳn, không còn có biểu hiện gì đau bệnh nữa.
 
       Tôi bị bệnh đau dạ dày đã đi cấp cứu 2 lần, suýt chết. Tiền sử bệnh đau cột sống của tôi thì đã kéo dài 25 năm nay sống trong đau bệnh. Tháng 02 năm 2013 tôi làm quen với môn dưỡng sinh Trường Sinh học và theo học lớp Cấp 1 và Cấp 2. Sau khi học xong về nhà tập luyện được mấy tháng thì lại đi học lớp Cấp 3. Đến nay, bệnh đau dạ dày gần như là đã khỏi hẳn, không còn có biểu hiện gì đau bệnh nữa. Riêng bệnh về cột sống thì đã bớt được chừng 50% rồi, có lẽ thời gian đau bệnh quá lâu, cũng cần phải cố gắng tập luyện thêm một thời gian nữa.
       Với tôi, môn dưỡng sinh Trường Sinh học thật là vô cùng quý giá. Hơn hai chục năm sống chung với bệnh tật, chữa trị cũng nhiều nơi nhưng không có hiệu quả. Bệnh đau khi có thuốc uống vào cũng chỉ đỡ được một thời gian rồi đâu lại đóng đấy. Bệnh tật vừa đau khổ cho bản thân, khổ cả cho gia đình vì khá tốn kém tiền bạc, trong khi nhà nông kinh tế cũng có phần không dễ kiếm. Nhưng từ khi học tập môn này, trải qua gần một năm tập luyện tôi đã thấy hiệu quả thu được rất cao. Triệu chứng đau dạ dày thấy rõ nhất là đã khỏi hẳn, không còn nhăn nhó khó chịu vì đau như trước đây. Chứng đau cột sống cũng đã giảm được khá nhiều, trong người luôn thấy dễ chịu và khoan khoái về cả thể chất lẫn tinh thần. Đáng lưu ý là tôi tập luyện môn này thấy chả có tốn kém gì, không mất tiền mua thuốc như trước đây.
       Bệnh tật bớt dần, tôi cũng mạnh dạn tham gia giúp phụ bệnh cho người quen thì thấy kết quả thu được cũng khá, một số bệnh nhân cho biết là tập luyện môn này lại được phụ bệnh nữa có hiệu quả rất tốt. Tôi đã chứng kiến mấy trường hợp cấp cứu do bị “sốc” thuốc tây đã khỏi bệnh nhờ việc đặt tay phụ bệnh, hoặc là các trường hợp tai biến mạch máu não cũng đã khỏi bệnh nhờ tập luyện môn này. Đúng là môn Trường Sinh học ai có niềm tin tham gia thì sẽ thấy kết quả có giá trị thực tiễn cao.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG (Phượng Vỹ, Nhân Chính, Lý Nhân, Hà Nam)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 73 trong 18 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 18 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Tuyết Đào

    Bác Xuân Trường ơi! Bác có số ĐT không? Cháu tên Đào, ở Bình Lục, Hà Nam; cháu cũng mới học, cháu muốn liên lạc với bác.

     Tuyết Đào  daotuyet@yahoo.com  27/01/2015 06:43
  • Trần Đại Thắng

    Cảm ơn bạn! Bản thân tôi cũng là môn sinh mới học, song qua trải nghiệm của bản thân và những người thân quen mà tôi động viên theo học môn Trường Sinh học này, cũng đều nhận thấy: Tất cả những ai có niềm tin và kiên trì luyện tập đúng, đầy đủ thì đều có kết quả. Đặc biệt là kết quả rất bất ngờ, ngoài sự tưởng tượng và mong đợi. Chúc bạn ngày càng tinh tấn hơn trong rèn luyện. Chào bạn!

     Trần Đại Thắng  nguoichienthangungthu@yahoo.com.vn  24/07/2014 20:43
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây