Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Thiền Trường Sinh học đẩy lui U xơ tuyến tiền liệt

Thiền Trường Sinh học đẩy lui U xơ tuyến tiền liệt
Đã có khá nhiều người bệnh u xơ tuyến tiền liệt tự đẩy lui bệnh tật theo phương pháp tập dưỡng sinh Trường Sinh học không dùng thuốc. Tùy theo cơ địa từng người, sau 6 tháng đến 1 năm tập luyện theo phương pháp này đã cho kết quả siêu âm: Khối u xơ không phát triển hoặc teo nhỏ lại, niệu đạo không bị chèn ép, người bệnh đi tiểu tiện gần như bình thường.

        Chân khí tiên thiên
       Tìm hiểu về sức khỏe và bệnh tật trước hết chúng ta cần phải biết về khí và huyết. Khí và huyết gắn liền đến sự điều hòa trong cơ thể. Nếu sự điều hòa của khí, huyết bị bế tắc thì phát sinh bệnh tật.
       Ngũ tạng trong cơ thể đều có chân khí tiên thiên như: Thận khí, phế khí, can khí, tì khí, tâm khí,... khí ở ngũ tạng đã đành, khí còn ở trong huyết. Khí có ở trong huyết là do đồ ăn thức uống sinh ra, là chất dinh dưỡng cơ bản duy trì hoạt động trong cơ thể. Khí đó gọi là khí “hậu thiên”.
       Khí trong máu thuộc dạng vô hình mà ta không nhìn thấy, huyết thuộc dạng hữu hình mà ta nhìn thấy. Ví dụ: Khi người ta chọc tiết lợn, ta chỉ nhìn thấy huyết (huyết hữu hình) chứ không thấy khí (khí vô hình), để vài phút sau khí trong huyết bốc bay hơi đi hết, còn huyết sẽ đọng lại. Vì thế, huyết có khí thì huyết mới lưu thông trong cơ thể được, nên mới có câu: “Khí hành thì huyết hành”. Vì vậy, khí trong cơ thể vô cùng quan trọng, khi con người đã tuyệt, tim ngừng đập do khí dương đã thoát, phần âm còn lại, nên rất lạnh.
       Nguyên nhân u xơ tuyến tiền liệt
       - Giai đoạn đầu: Do nguồn khí tiên thiên của thận yếu, khi máu lưu thông đến khu vực “cơ phụ” vòng quanh ống niệu đạo thuộc tạng thận ở vùng hạ tiêu, do thận khí yếu không đẩy huyết đi hết được, mỗi lần rớt lại một ít, dần dần làm chỗ “cơ phụ” đó phình to ra. Các tế bào của tuyến phát triển phì đại thêm quá mức dẫn đến u xơ làm ảnh hưởng đến ống niệu đạo, không hoạt động bình thường, gây đi tiểu nhiều lần trong ngày, đi không đãi chỗ, đi xong lại muốn đi tiếp, đi rất khó thành dòng mà chủ yếu chảy di dỉ từng giọt, phần nhiều bị són ra quần.


 
       - Giai đoạn cuối: Bệnh u xơ tuyến tiền liệt là do “cơ phụ” bị phình to, kẹp chặt ống niệu đạo gây đái tắc, làm căng chướng tức ở vùng hạ tiêu, đi tiểu mót rặn không ra, nếu có ra thì dò dỉ từng giọt rất khó chịu, tiểu đi hàng giờ vẫn không hết.
       Bệnh u xơ tuyến tiền liệt tỉ lệ 50% ở độ tuổi 50 – 60. Phần lớn các u xơ đều lành tính, có vỏ bọc quanh ống niệu đạo dễ bóc. Khi phẫu thuật, khối u có thể phát sinh từ 10 gam đến vài trăm gam.
       Do vậy, nguyên nhân chính của bệnh u xơ tuyến tiền liệt là do nguyên khí của thận bị hao kiệt gây nên. Khối u to, gây căng tức vùng bàng quang, tiểu bí. Tây y dùng ống thông niệu đạo làm người bệnh khó chịu và phiền phức hoặc cắt bỏ phần u xơ. Nhưng đối với người cao tuổi thì không có lợi.
        Nguyên tắc điều trị bằng Đông y
       Bệnh do thận gây nên phải bồi bổ cho tạng thận là chủ yếu. Dùng các huyệt của phế để làm khỏe thận theo kim sinh thủy. Do ốm lâu ngày cơ thể suy nhược âm dương thiên thịnh, thiên suy nên phải điều hòa âm dương.
       Do tuyến tiền liệt bị sưng to làm niệu đạo thắt chặt, sinh bế tắc tiểu tiện gây căng tức vùng bàng quang rất khó chịu. Cần làm giảm giãn cơ, chống co thắt gây tắc tiểu tiện.
        Thiền Trường Sinh học đẩy lui bệnh tật
       Thực tế, đối với người có u xơ chèn ép niệu đạo, làm tắc đường tiểu tiện, đi tiểu không thành dòng, di dỉ từng giọt, bàng quang căng tức khó chịu, tiểu đi hàng tiếng. Đã có khá nhiều người bệnh u xơ tuyến tiền liệt tự đẩy lui bệnh tật theo phương pháp tập dưỡng sinh Trường Sinh học không dùng thuốc. Tùy theo cơ địa từng người, sau 6 tháng đến 1 năm tập luyện theo phương pháp này đã cho kết quả siêu âm: Khối u xơ không phát triển hoặc teo nhỏ lại, niệu đạo không bị chèn ép, người bệnh đi tiểu tiện gần như bình thường.
 

Tác giả bài viết: HOÀNG TIẾN NHẪN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây