Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Người phụ nữ suýt bị bại liệt do suy van tĩnh mạch sâu, tự đẩy lùi bệnh tật nhờ tập Trường Sinh học

Người phụ nữ suýt bị bại liệt do suy van tĩnh mạch sâu, tự đẩy lùi bệnh tật nhờ tập Trường Sinh học
Sau 5 năm chạy chữa khắp các bệnh viện, uống biết bao nhiêu là thuốc nhưng bệnh tình không giảm mà ngày một nặng hơn. Chân chị đau buốt không thể đi được mà phải nằm một chỗ. Thấy vậy, chú chị đã khuyên chị thử tập Trường Sinh học xem có giúp được gì hay không. Kết quả thật bất ngờ, sau 1 năm chăm chỉ luyện tập chị Hằng đã có thể tự đẩy lùi được căn bệnh quái ác của mình.

       Mười năm trước đây, chị Hằng bỗng dưng thấy chân mình đau buốt không đi lại được. Chị đi khám thì được các bác sĩ chẩn đoán chị bị “suy van tĩnh mạch sâu hai chi dưới” và cho thuốc để uống. Nhưng uống thuốc mãi mà không thấy bệnh tình thuyên giảm nên ai mách đâu là chị đi khắp để chữa trị. Cứ vậy, ngày nào chị cũng phải uống đủ hai cữ thuốc. Nếu chị quên uống thuốc ngày nào là lại bị bệnh hành đau buốt đến mức không đi lại được ngày đó. Sau 5 năm chạy chữa khắp các bệnh viện, uống biết bao nhiêu là thuốc nhưng bệnh tình không giảm mà ngày một nặng hơn. Chân chị đau buốt không thể đi được mà phải nằm một chỗ. Thấy vậy, chú chị đã khuyên chị thử tập Trường Sinh học xem có giúp được gì hay không. Kết quả thật bất ngờ, sau 1 năm chăm chỉ luyện tập chị Hằng đã có thể tự đẩy lùi được căn bệnh quái ác của mình.
 
 
 
        Không thể đi lại
       Nhiều năm trước đây, khi chưa bị bệnh tật hành hạ chị Nguyễn Thị Bích Hằng (sinh năm 1972, trú tại 143D đường Lý Thường Kiệt, phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. ĐT: 0987178476) là một người phụ nữ khỏe mạnh. Ngoài giờ đi làm, về đến nhà chị còn lo toan gánh vác mọi chuyện trong gia đình. Nhưng từ khi bị bệnh, sức khỏe chị ngày một yếu dần. Bao nhiêu tiền dành dụm đều đổ vào để chữa bệnh, khiến kinh tế gia đình chị vốn chẳng mấy khá dả lại ngày càng suy kiệt. Nhớ lại những ngày tháng bị bệnh tật hành hạ, vẫn chữa hết bàng hoàng chị Hằng kể:
       “Năm 2006, đang khỏe mạnh bình thường bỗng nhiên tôi thấy hai bắp chân mình đau buốt  rất khó đi lại. Nhiều lúc nằm nghỉ tôi có cảm giác như hàng trăm con gì đó đang cắn ở trong bắp chân của mình rất khó chịu. Do vậy, tôi đã lên bệnh viện Tiền Giang để thăm khám. Tại đây, các bác sĩ cho tôi siêu âm đã chẩn đoán tôi bị “suy van tĩnh mạch sâu hai chi dưới” và kê toa thuốc nói tôi đi mua về để uống. Sau nhiều tháng uống thuốc và khám đi khám lại tại bệnh viện Tiền Giang tôi vẫn thấy bệnh tình của mình không hề thuyên giảm mà có phần bị… đau nhiều hơn”.
       Biết bệnh của chị, nhiều người khuyên chị thử lên bệnh viện Chợ Rẫy ở Sài Gòn khám thử xem sao. Lúc đó con cái chị Hằng con nhỏ, gia đình lại neo người nhưng do bệnh tình của mình ngày một nặng thêm lên một mình chị Hằng từ Tiền Giang lên bệnh viện Chợ Rẫy để khám với hy vọng bệnh tình của mình có thể chữa được dứt điểm. Sau khi cho chị Hằng đi chụp X-Quang, các bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy cũng kết luận chị bị “suy van tĩnh mạch sâu hai chân” và kê đơn thuốc để chị về nhà điều trị rồi hẹn ngày tái  khám.
       Sau một đợt uống thuốc chị cảm thấy chân mình có bớt đau, nhưng hết thuốc thì lại bị đau lại. Vì vậy, chị lại tiếp tục lên trên đó để tái khám. Tại đây, các bác sĩ cũng không dám khẳng định bệnh chị có chữa được dứt điểm hay không mà chỉ cho thuốc về điều trị. Chia sẻ với chúng tôi chị Hằng nói: “Ban đầu tôi cứ lấy toa thuốc bác sĩ cho đi mua về rồi uống. Vì vậy, mấy tháng tôi mới phải đi tái khám một lần. Nhưng sau dần những cơn đau hành hạ liên tục nên tháng nào tôi cũng phải đi tái khám để được bác sĩ cho thuốc mới để điều trị. Ngày nào tôi cũng phải uống thuốc. Hôm nào quên không uống là y như rằng đêm đó đau đến mức không ngủ được”.
       Hơn 5 năm điều trị bằng thuốc tây, do phải uống quá nhiều thuốc, chị Hằng lại bị thêm một số bệnh khác như đau đại tràng, bị bệnh trĩ và đặc biệt bị thêm bệnh tụt can-xi máu. Những căn bệnh đó cộng vào hành hạ khiến sức khỏe chị ngày một suy kiệt. Đang từ một người phụ nữ khỏe mạnh, sốc vác mọi việc trong gia đình thì nay chị yếu dần và rồi nằm 2006 do đau quá chị không thể đi được mà phải nằm một chỗ. Chị phải xin nghỉ việc để ở nhà, muốn đi đâu phải có người dìu, những sinh hoạt cá nhân đều phải nhờ người thân giúp đỡ.
        Đẩy lùi được bệnh tật nhờ ngồi thiền?
       Trò chuyện với chúng tôi chị Hằng tâm sự: “Trước đây khi tôi mới bị bệnh, nhiều người trong gia đình cũng khuyên tôi đi tập dưỡng sinh Trường Sinh học. Nhưng lúc đó ở Tiền Giang không có lớp dạy, muốn đi học phải lên Sài Gòn hoặc ra Vũng Tàu. Do thời điểm đó con cái tôi còn nhỏ, không gửi ai lâu được. Với lại tôi nghĩ bệnh của tôi uống thuốc tây là khỏi nên cũng không màng đi tập. Đến khi bệnh ngày một trở nặng đến mức không thể đứng dậy đi lại được, bị đẩy vào đường cùng tôi nghĩ mình uống mãi thuốc mà không khỏi, thôi thử theo học môn dưỡng sinh Trường Sinh học xem có giúp gì được hay không”.
       Vậy là, khi Câu lạc bộ dưỡng sinh Trường Sinh học ở Tịnh xá Pháp Hải, thành phố Vũng  Tàu mở lớp, chị từ Tiền Giang khăn gói xuống Vũng Tàu để theo học. Điều kỳ lạ chỉ cần học đến ngày thứ 2, được chú giảng huấn hướng dẫn và khai mở luân xa, các cô chú tình nguyện viên ở đây phụ bệnh, chị đã thấy trong người nhẹ nhõm đi nhiều. Vậy là từ đó chị quyết tâm phải tập bằng được để chiến đấu với bệnh tật. Sau 6 ngày ở lớp học, chị học xong chương trình lớp Cấp 1 & Cấp 2 môn dưỡng sinh Trường Sinh học, chị được khai mở 6 luân xa và hướng dẫn cách ngồi thiền để thu năng lượng vào cơ thể. Về đến nhà chị cố gắng một ngày ngồi 3 lần, mỗi lần ít nhất là một tiếng đồng hồ.
 
 
Chị Hằng (áo hoa, ngồi giữa) trong giờ tập luyện ở Câu lạc bộ.
 
       Chia sẻ với chúng tôi về những ngày đầu tập luyện chị Hằng nói: “Khi tập luyện ở Câu lạc bộ Rạch Dừa (60 Hải Thượng Lãn Ông, TP Vũng Tàu), được các cô chú truyền năng lượng để phụ bệnh, tôi thấy mình khỏe lắm. Nhưng khi về nhà một mình tập luyện tôi thấy chân mình đau kinh khủng. Nhiều lúc ngồi tập, năng lượng thu vào cơ thể, tôi có cảm giác hai chân của mình bị vặn như có ai đó cố tình bẻ gãy. Vừa ngồi tập mà nước mắt vừa chảy. Nhiều lúc nản chí, chỉ cần tặc lưỡi thiếu quyết tâm là có thể sẽ bỏ cuộc”.
       Mỗi lần tập luyện bị đau như vậy, chị Hằng lại nghĩ đến những ngày tháng phải chờ trực ở bệnh viện để khám bệnh, lấy thuốc. Chị lại nghĩ đến những cơn đau do bệnh tật hành hạ. Rồi chị nghĩ đến những lúc mình nằm liệt giường, không thể đứng dậy đi lại được. Kinh tế một mình đổ lên đôi vai gầy guộc của người chồng. Nghĩ đến đây thôi, dù đau mấy chị cũng cố gắng luyện tập với niềm tin bệnh mình sẽ được chữa khỏi. Cứ như vậy, ngày nào chị cũng ngồi thiền đủ 3 lần, chỉ 3 tháng chị đã thấy cơ thể mình khỏe mạnh dần, chị có thể tự đi lại và không bị những cơn đau hành hạ như trước nữa.
       Cuối năm 2013, chị Hằng đã được chọn gửi đi học lớp Cấp 4 Trường Sinh học ở Vũng Tàu và đầu năm 2014, không còn thấy bị đau nên chị đi khám lại xem bệnh tình của mình tiến triển được như thế nào. Kết quả thật bất ngờ, chân phải chị đã hoàn toàn khỏi hẳn còn chân trái thì cũng giảm nhiều, chỉ còn bị suy van tĩnh mạch chỗ nối tĩnh mạch hiển lớn và tĩnh mạch đùi. Mặc dù bây giờ bệnh tình của chị đã được đẩy lùi, nhưng chị Hằng vẫn duy trì một ngày ngồi 3 lần, sáng một lần, trưa một lần và tối một lần, mỗi lần ngồi hơn một tiếng đồng hồ để duy trì sức khỏe.
       Không giấu được niềm vui chị Hằng nói: “Khi bệnh biết bệnh tình của mình đã được đẩy lùi tôi vui lắm. Trước đây không bao giờ tôi dám tin rằng chỉ cần ngồi thiền mà có thể tự đẩy lùi được bệnh tật. Vì vậy, tôi mong sao môn dưỡng sinh này ngày càng được nhiều người biết đến để tham gia tập luyện. Với bộ môn này chỉ cần có ai có lòng tin và quyết tâm, tôi tin chắc người đó sẽ đẩy lùi được bệnh tật giống như tôi”.
         Phải có niềm tin tuyệt đối vào môn học
       Trao đổi với chúng tôi chị Hằng nói: “Khi theo học và tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học, cần phải có niềm tin tuyệt đối vào môn học. Có như vậy, người tập mới có quyết tâm vươn lên trong tập luyện. Vì ai càng bị bệnh nặng thì khi ngồi thu năng lượng vào cơ thể càng bị đau nhiều. Không có niềm tin dẫn đến không có quyết tâm thì không thể khỏi được bệnh”.
 

     * Mời xem bài:  Người phụ nữ không phải cắt bỏ tay chân vì bệnh nan y đã tự chữa khỏi bệnh nhờ Trường Sinh học
 

Tác giả bài viết: VIỆT THU

Nguồn tin: Gia đình & Pháp luật, số 24(176), ra ngày 23/3/2015

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây