Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Khoa học chuẩn mực và giàu tính nhân văn

Khoa học chuẩn mực và giàu tính nhân văn
Liên hiệp Khoa học Công nghệ - Tin học ứng dụng UIA (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam) 15 năm qua đã tiên phong nghiên cứu và thực nghiệm, ứng dụng những vấn đề nhạy cảm, tinh tế thuộc lĩnh vực con người và tâm linh, đạt những thành tựu lớn, được cộng đồng kính nể.

          Liên hiệp Khoa học Công nghệ - Tin học ứng dụng UIA (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam) 15 năm qua đã tiên phong nghiên cứu và thực nghiệm, ứng dụng những vấn đề nhạy cảm, tinh tế thuộc lĩnh vực con người và tâm linh, đạt những thành tựu lớn, được cộng đồng kính nể. 
          Ông Vũ Thế Khanh, Tổng Giám đốc UIA khiêm nhường báo cáo những chương trình nghiên cứu có giá trị đã được ứng dụng, như: Gieo trồng cây Hibiscus chế biến rượu, chè Hibiscus; Chế tạo máy Ozi tạo khí ozôn khử độc trong nước và không khí; Trồng măng và cây ăn quả cho vùng lụt; Ứng dụng cảm xạ học trong kiến trúc phong thủy; Ứng dụng năng lượng sinh học trong trồng trọt và chăn nuôi... Đặc biệt là nghiên cứu ứng dụng phổ biến các phương pháp dưỡng sinh, y học cổ truyền với hàng chục vạn người cả nước luyện tập, đẩy lùi nhiều chứng bệnh nan y như: Phương pháp khí công dưỡng sinh Bùi Long Thành; Dưỡng sinh Tâm thể của Tôn Nữ Hoàng Hương (má Hai Hương); Tâm năng dưỡng sinh; Năng lượng Trường Sinh học của GS Nguyễn Đình Phư; Dưỡng sinh tổng hợp cổ truyền; Năng lượng cảm xạ; Tĩnh công dưỡng sinh; Nghiên cứu y học dân tộc chữa nhiều bệnh hiểm nghèo, nhiều ca bệnh lạ của lương y Nam Hải; Dưỡng sinh cai nghiện ma túy v.v...
          Các nhà khoa học của UIA đã rút ra mười điểm nổi bật nhất của trường phái Việt Nam trong nghiên cứu và ứng dụng Năng lượng sinh học bổ sung vào tri thức của nhân loại: 
          - Phát hiện hai điều kiện cần và đủ để con người có thể thu trực tiếp năng lượng từ bên ngoài là: khai mở luân xa và vô thức; Bài thu năng lượng trực tiếp vào hai bàn tay; Phương pháp hít thở tế bào; Nêu được bốn bản chất cơ bản của Năng lượng sinh học (xung, sóng, ánh sáng và thông tin); Tạo kênh dẫn Năng lượng sinh học; Hai nguyên lý tự điều chỉnh bên trong; Phối hợp Đông y; Đúc kết thao tác chuyên dùng trong điều chỉnh bằng Năng lượng sinh học; Quy trình công nghệ đào tạo; Đưa Năng lượng sinh học thành một môn Dưỡng sinh bảo vệ và nâng cao sức khỏe. 
          - Chương trình khảo nghiệm tìm mộ từ xa được UIA nghiên cứu một cách nghiêm túc, phối hợp với Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an), Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao,... đã kiểm định, đánh giá khách quan, khoa học khả năng đặc biệt tìm mộ liệt sĩ thất lạc của một số nhà ngoại cảm như Phan Bích Hằng, Đỗ Bá Hiệp, Thẩm Thúy Hoàn, Nguyễn Phúc Lộc, Nguyễn Văn Liên, Nguyễn Thị Nguyện, Nguyễn Văn Nhã, Vũ Thị Minh Nghĩa, Phạm Huy Lập, Hồ Văn Hoàng, Nguyễn Ngọc Hoài, Nguyễn Thị Huyền, Dương Thị Năng... Bên cạnh việc khẳng định những khả năng đặc biệt, UIA còn kiểm chứng khoa học, làm rõ một số người ngộ nhận, hoang tưởng, giả danh nhà ngoại cảm để hành nghề mê tín dị đoan. 
          - Chương trình tìm mộ liệt sĩ bằng các khả năng đặc biệt mang tính nhân văn cao cả. Hàng vạn ngôi mộ liệt sĩ đã được tìm thấy (trong đó có mộ liệt sĩ Tổng Bí thư Trần Phú, Nhà văn Nam Cao...) mang lại tình thương cho gia đình và cộng đồng, thực hiện đạo lý “đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”. Hiện tượng này khó giải thích, nhưng có một sự thật hiển nhiên như thế, nó thức tỉnh mọi người biết sống tốt, sống yêu thương, tốt đời đẹp đạo. 
          Trong 15 năm qua, nhiều tài năng đặc biệt, nhiều nhà khoa học tâm đức đã tụ hội trong “ngôi nhà UIA”, kiên nhẫn, dũng cảm, chân thành, không vụ lợi, hiến dâng cho cộng đồng những kiến thức khoa học chuẩn mực đầy tính nhân văn, nhưng còn mới lạ. Họ gặp nhiều khó khăn, nay có những kết quả không thể phủ nhận. Đó là phần thưởng vô giá với những người đã dấn thân cùng UIA trong hành trình khám phá những điều kỳ diệu còn bí ẩn, để phục vụ cộng đồng sống thiện, bình an, khỏe mạnh, thương yêu con người và vạn vật... theo con đường đạo đức và tâm linh. 
 

Tác giả bài viết: MAI THỤC

Nguồn tin: www.nguoicaotuoi.org.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây