Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Con mắt thứ ba: Sức mạnh siêu nhiên của người chưa được đánh thức

Con mắt thứ ba: Sức mạnh siêu nhiên của người chưa được đánh thức
Nếu con người vượt ra được giới hạn thể xác trong khoảng thời gian nhất định thì con mắt thứ ba sẽ làm chúng ta có năng lượng siêu nhiên. Con người đều có con mắt thứ ba chưa được đánh thức?

       Nếu con người vượt ra được giới hạn thể xác trong khoảng thời gian nhất định thì con mắt thứ ba sẽ làm chúng ta có năng lượng siêu nhiên. Con người đều có con mắt thứ ba chưa được đánh thức?
         Đánh thức tuyến quả thông trong não bộ

       Trong bộ não con người có một phần nhỏ gọi là tuyến quả thông (gọi tên theo hình dáng của nó) thường được xem như con mắt thứ ba ở giữa trán. Tuyến quả thông nhỏ bé có nhiệm vụ sản sinh ra hợp chất serotonin bắt nguồn từ melatonin kết hợp với những hoóc môn làm ảnh hưởng tới giấc ngủ và cơ chế thích ứng theo mùa của con người. Tuyến quả thông nằm gần chính giữa não, nằm giữa hai bán cầu não. Vì thế nhiều người không nhận được thông tin từ nó.
       Chỉ có số ít người "dị nhân" mới biết cách đánh thức và sử dụng con mắt thứ ba. Còn lại hầu hết chúng ta để con mắt thứ ba trong bóng tối.
 
 
Vị trí của tuyến quả thông trong cơ thể con người.
 
       Tuyến quả thông là cánh cổng chính giữa thể xác và thế giới tâm linh của con người. Khi nó được đánh thức, con mắt thứ ba được đồng nhất với trí tuệ con người, làm cho con người có khả năng siêu nhiên, biết tất cả mọi thứ đang diễn ra ở nơi cách xa, không nghe không nhìn thấy được.
       Cách đánh thức siêu năng lượng ở con người
       Mỗi người đều có thể đánh thức con mắt thứ ba bằng thiền hay các phương pháp khác. Bằng cách kết hợp các phương pháp cổ xưa với hiện đại, mỗi người đều có thể điều khiển ý nghĩ và hành động của người khác trong thế giới thể chất.
       Nghe có vẻ bất khả thi và hoang đường, nhưng từ lâu nhiều chính phủ và các tổ chức đã nghiên cứu về các khả năng của con mắt thứ ba, tuy nhiên họ không công bố ra ngoài. Sự phát triển của xã hội hiện đại vô tình làm mất đi khả năng đánh thức con mắt thứ ba của con người.
 

Con mắt thứ ba: Nơi năng lượng siêu nhân của con người tồn tại.
 
      Nguồn nước sử dụng hàng ngày không cung cấp đủ cho con người chất natri-flo, trong khi con mắt thứ ba hấp thụ chất này trong cơ thể. Tuyến quả thông bị suy giảm đi để làm cân bằng quá trình sản sinh hoóc môn.
       Các cuộc nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, nguồn nước chứa 90% chất flo và các chất khác. Thậm chí, bộ lọc nước thường bán trong siêu thị có thể khử hết flo. Trong 2 phương pháp: Thẩm thấu ngược và nước thì nước cất được coi là giải pháp cung cấp flo với giá thành thấp.
       Giữa mỗi con người luôn có sự ngăn cách, không hiểu và điều khiển được nhau. Con người nhìn thấy mọi thứ ở cách xa, hiểu và điều khiển được ý nghĩ người khác, trí tuệ con người vượt ra ngoài giới hạn thể xác.
 

۞: TUẤN PHƯƠNG

Theo: Thông tin được dịch từ Educate Inspire Change

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây