Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Trường Sinh học thật tuyệt vời

Tôi mắc chứng bệnh thường xuyên đi tiểu ban đêm. Nhiều lần đi tiểu trong đêm là cho giấc ngủ bị gián đoạn, gây mệt mỏi, khó chịu. Tháng 01 năm 2015 tôi theo học môn Trường Sinh học rồi tập luyện cho đến nay.

 

       Ngày nào tôi cũng tập ít nhất 2 lần, mà lần nào cũng ngồi trên 90 phút. Không dung bất cứ loại thuốc nào, ăn uống và làm việc bình thường, vậy mà bệnh bớt rất nhanh, bớt 90% trong nửa năm tập luyện. Từ ngày ta65pluye65n môn này tôi thấy ăn ngon miệng, ngủ ngon và không còn bị những cơn mắc tiếu quấy rầy hang đêm nữa. Tôi đi tái khám, bác sĩ còn bảo rằng chứng gan nhiễm mỡ của tôi cũng bay biến. Cả nhà tôi ai cũng học và cùng tập luyện, bây giờ ai cũng khỏe mạnh.

       Trường Sinh học thật tuyệt vời, nhờ Thiền mà tôi đã hết bệnh, cả nhà tôi ai cũng hết bệnh. Hiệu quả do Trường Sinh học mang lại thật cao, tôi rất thích và chịu khó duy trì tập luyện đều đặn hàng ngày. Tôi thành thực cám ơn các vị đi trước đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ học viên chúng tôi tập luyện mà không đòi hỏi lợi lộc gì. Tôi đã hết bệnh, gia đình tôi đều hết bệnh và nhiều người cùng tập luyện với tôi cũng đã hết bệnh. Nhưng cái quan trọng hơn là tôi thấy bản thân và mọi người ai cũng vui vẻ, tinh thần sảng khoái, sức khỏe tốt, làm được nhiều việc tốt.

Tác giả bài viết: Môn sinh VÕ VĂN TRUYỀN (An Lạc Tây, Kế Sách, Sóc Trăng)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây