Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Trường Sinh học thật tuyệt vời

Tôi tập luyện môn Trường Sinh học từ tháng 6 năm 2016, đến nay vừa tròn 1 năm. Sau thời gian học và tập luyện, bản thân đã thu được kết quả tốt, các chứng bệnh như đau lưng, viêm khớp gối, viêm xoang,... đã thuyên giảm nhiều mà không cần dùng đến thuốc.

       Thực tình ban đầu chưa có niềm tin nên tôi tập chưa có hiệu quả. Càng tập tôi càng thấy tâm được bình an, người khỏe ra và niềm tin được củng cố, nâng cao. Bây giờ tôi có thể khẳng định rằng Trường Sinh học là một môn học tuyệt vời, có ý nghĩa nhân văn rất lớn trong đời sống. Tập Trường Sinh học rất bổ ích đối với mọi người, vừa có tấm thân khỏe mạnh lại có tâm hồn thoải mái, an vui.

       Tôi mong sao môn học này được phổ biến rộng rãi tới đông đảo người dân, nhất là vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Tôi mong muốn ngày càng có thật nhiều người được tập luyện môn Trường Sinh học, thu được nhiều kết quả thật tốt do môn học đem lại. Cho phép tôi gửi lời cám ơn chân thành nhất đến anh chị em trong Trung tâm, các cô chú giảng huấn, hướng dẫn viên, tình nguyện viên đã hết mình chăm lo cho môn học không ngừng lớn mạnh.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN VĂN LÂM (Long Phước, Long Thành, Đồng Nai)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây