Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Trường Sinh học mở ra những trang sách mới

Qua thời gian tập luyện, tôi tự thấy bản thân có những sự thay đổi rất nhiều, theo chiều hướng lạc quan. Trường Sinh học đã mở ra cho tôi những trang sách mới của cuộc đời, trong đó tràn trề niềm tin và hy vọng.
       Trước đây, bản thân tôi gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tôi bị chứng bệnh hen suyễn từ lâu, lại thêm rối loạn tiền đình, thương hàn, thoát vị đĩa đệm và viêm xoang mãn tính. Những chứng bệnh này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt thường ngày của tôi. Một thời gian dài tôi sống trong bi quan và mất niềm tin vì bệnh tật hành hạ. Thế rồi, Trường Sinh học đã cứu tôi qua cơn hoạn nạn. Tháng 9 năm 2015 tôi tiếp cận được với môn học này ngay tại Vũng Tàu rồi tập luyện từ đó tới nay. Ngày nào tôi cũng ngồi tập ít nhất 2 lần và lần nào cũng được trên 90 phút. Có hôm rảnh rỗi tôi ngồi tập 3 lần và tự giác ngồi tập đúng quy trình. Nay sức khỏe tôi đã hoàn toàn bình phục và có thể lao động được bình thường, cả nhà đều vui.
       Thực lòng, tôi cảm phục rất nhiều những cô chú, anh chị trong CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học ở Vũng Tàu đã lặng lẽ hy sinh công việc gia đình để lo lắng cho môn học, cho những người bệnh kém may mắn. Cảm phục tấm lòng của các vị hướng dẫn viên, tôi hứa sẽ luôn cố gắng tập luyện để nâng cao sức khỏe tốt hơn, để không phụ lòng các cô chú, anh chị. Từ một người sống luôn trầm cảm, tự đánh mất niềm tin, nhờ tập luyện Trường Sinh học dần dần tôi đã lấy lại niềm trong cuộc sống và tràn đầy hy vọng sống vui, sống khỏe. Tôi mong các cô chú, anh chị hướng dẫn viên luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục giúp đỡ được nhiều mảnh đời bất hạnh.

Tác giả bài viết: Môn sinh TRẦN VĂN HẠNH (Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây