Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Trường Sinh học đem lại giá trị to lớn về đạo đức

Trường Sinh học đem lại giá trị to lớn về đạo đức
Qua thực tế tập luyện tôi thấy đây quả thực là phương pháp tự chữa bệnh hết sức khoa học, thực sự đem lại lợi ích cho bản thân người tập và cộng đồng xã hội. Không những thế, tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học còn đem lại những giá trị to lớn về đạo đức, y đức và mang tính nhân văn cao cả.

          Là một cán bộ mới nghỉ hưu được vài năm, tôi bị một số chứng bệnh thường hoành hành cơ thể thật khó chịu. Khổ nhất là chứng tê liệt một nửa thân người, cả tay và chân bên phải, rất khó khăn trong sinh hoạt. Lại thêm chứng vẹo cột sống. còng lưng và xuất huyết dạ dày. Tôi cũng đã từng chữa trị nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc cả đông y và tây y, nhưng xem ra hiệu quả thu được không nhiều. Tháng 7 năm 2011 tôi theo học môn dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học này tại Thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do cô Phương và các cộng sự ở đây trực tiếp hướng dẫn. Sức khỏe của tôi thật sự chuyển biến từ đây. Mỗi ngày tôi thu xếp ngồi tập 2 lần, mỗi lần trung bình được 90 phút, sau hơn một năm kiên trì tập luyện đến nay tôi đã cơ bản tự giải quyết được trên 90% bệnh tật của mình.


 
          Thời gian quá ngắn và đột xuất khi viết cảm nhận của bản thân khi đứng trước một vấn đề, một lĩnh vực quá lớn, nhưng tôi có thể khẳng định rằng môn dưỡng sinh Trường Sinh học này là một phương pháp tự chữa bệnh thông qua việc khai thác những khả năng tiềm tàng của con người, nhưng lâu nay chưa được chính thức thừa nhận. Qua thực tế tập luyện tôi thấy đây quả thực là phương pháp tự chữa bệnh hết sức khoa học, thực sự đem lại lợi ích cho bản thân người tập và cộng đồng xã hội. Không những thế, tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học còn đem lại những giá trị to lớn về đạo đức, y đức và mang tính nhân văn cao cả.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THIỆN TIU (Nguyên Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng, tỉnh Bình Thuận)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây