Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Tôi mong Trường Sinh học phát triển nhiều hơn ở miền Tây Nam bộ

Tôi mắc chứng huyết áp cao, thoái hóa cột sống, đau khớp gối và gan nhiễm mỡ. Khi mới học lớp Căn bản cấp 1 & Cấp 2, tôi ngồi tập hết sức khó khăn, bệnh tật diễn biến bất thường, khó kiểm soát. Nhưng từ khi học xong lớp Cấp 3, thời gian ngồi tập tăng lên, bệnh tật tiến triển tốt và giảm nhiều.

       Tôi rất tự tin về môn học này và cố gắng luyện tập, vừa tự giải quyết bệnh tật cho mình lại có thể giúp đỡ được cho người nhà. Chỉ cần cố gắng vượt qua chính mình với niềm tin cao độ thì có thể chiến thắng được bệnh tật. Từ một người đau bệnh, đi lại gặp khó khăn, nhờ tập luyện cố gắng mà nay tôi đã khỏe mạnh, làm được việc tốt. Tôi có nguyện vọng được học lên cấp cao hơn để có thể giúp đỡ được mọi người.

       Trường Sinh học đã thật sự đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho môn sinh. Nhờ có môn Trường Sinh học mà nhiều người nghèo đã tự giải quyết được bệnh tật mà không tốn kém. Những người theo học môn này ít nhiều đều cảm nhận được kết quả hữu hiệu mà không cần dùng thuốc. Tôi tự tin và nguyện sẽ đem hết nghị lực để theo đuổi môn học này đến hết đời mình.

       Cho phép tôi gửi lời chúc sức khỏe tới chú Mai cùng toàn thể các cô chú giảng huấn, hướng dẫn viên ở Trung tâm Bình Dương, Trung tâm Vũng Tàu và CLB ở Sóc Trăng đã tạo điều kiện giúp đỡ mọi người trong quá trình học tập và rèn luyện. Tôi mong Trường Sinh học phát triển nhiều hơn ở miền Tây Nam bộ để đông đảo bà con cô bác có thể tiếp cận được với môn học quý giá này.

Tác giả bài viết: Môn sinh TẠ QUÂN ANH (xã Thạnh Thới Thuận, huyện Trần Đề, Sóc Trăng)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây