Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Thật không uổng kiếp làm người

Phúc cho ai không thấy mà tin. Tôi không có được diễm phúc đó, nhưng qua quá trình tiếp cận với môn Trường Sinh học tôi được trang bị thêm một số kiến thức nhất định.
       Tôi bị viêm gan siêu vi C, sạn thận trái, thận phải úng nước, thường hay đau quặn ở vùng thắt lưng,... Qua quá trình chạy chữa bằng Tây y tôi thấy kết quả không khả quan. Tháng 02 năm 2016 tôi đến với Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương và học lớp Thiền Căn bản tại đây.
       Khi trở về gia đình, tôi cứ theo đúng hướng dẫn trên lớp mà thực hành. Mỗi ngày tôi tự ngồi tập 3 lần, mà lần nào cũng cố gắng vượt lên trên 60 phút. Nhờ vậy mà bệnh tật thuyên giảm dần rồi khỏe hẳn.
       Thật không uổng kiếp làm người, 60 tuổi mà vẫn còn cơ duyên biết đến Đức Tổ sư Đasira Narada, tiếp cận được với môn Dưỡng sinh Trường Sinh học. Cái may nhất là lại được học tập ngay tại “cái nôi” của môn Trường Sinh học trên đất Bình Dương. Qua quá trình học tập, tôi còn biết được nhiều anh chị em môn sinh đã nhờ môn học này mà đẩy lùi được bệnh tật, kể cả một số người mắc bệnh hiểm nghèo. Qua đó tôi có thêm nhiều người bạn thiền gần xa quen biết nhờ chung khóa học.
       Trường Sinh học đúng là đã cứu sống đời tôi, giúp tôi sáng tỏ nhiều điều và có thêm nhiều niềm vui đáng sống.

۞: Môn sinh PHẠM VĂN SINH (Bến Cầu, Tây Ninh)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây