Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Môn học thật diệu kỳ

Nhân dịp hè về, tôi có nhân duyên đến được với môn Trường Sinh học tại CLB Dưỡng sinh Rạch Dừa ở TP Vũng Tàu. Theo học và tập luyện ở đây chỉ có 1 tuần, tôi đã thấy môn học thật diệu kỳ.
Môn học thật diệu kỳ

 

       Trước hết, tôi khâm phục các cô bác, anh chị nơi đây đã hy sinh thời gian, công sức quý báu của mình để giúp đỡ mọi người, không đòi hỏi bất kỳ một thứ danh lợi nào mà vẫn vui vẻ, nhiệt tình. Tôi bị chứng thường xuyên chảy nước mắt hàng ngày, lúc nào cũng như đang khóc vậy. Ngoài ra, tôi còn bị chứng đau mỏi vai gáy, làm việc và sinh hoạt thật khó khăn, trong người luôn mệt mỏi. Vậy mà chỉ trong có 6 ngày theo học và tập luyện, lại được các cô bác, anh chị ở đây giúp đỡ hỗ trợ năng lượng, trong người tôi đã thấy khỏe mạnh, không còn chứng chảy nước mắt giàn dụa nữa, vai gáy cũng không còn đau mỏi, tinh thần thật thoải mái.

       Biết rằng cô bác nơi đây không nhận, nhưng tôi cứ thầm cám ơn toàn thể giảng huấn, hướng dẫn viên nơi đây đã tận tình, chu đáo, chăm lo hướng dẫn môn sinh chúng tôi cách tập luyện ngồi thu năng lượng, khai thông kinh mạch, từng bước đẩy lui bệnh tật, phục hồi sức khỏe. Tôi mong cô bác, anh chị luôn có sức khỏe dồi dào để giúp đỡ được cho mọi người nhiều hơn nữa. Chúc CLB Rạch Dừa ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ LÀI (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây