Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Hạnh phúc sẽ trở lại với ai kiên trì tập luyện

Con theo Trường Sinh học từ tháng 3 năm 2011 đến nay cũng được hơn một năm rồi. Chỉ trong 6 tháng đầu con đã bớt được bệnh viêm xoang, còn bệnh đau lưng thì sau 9 tháng con tập luyện cũng đẩy lùi được. Con nghĩ rằng Năng lượng Trường Sinh học là một “liều thuốc tiên” chữa bệnh rất hiệu quả và con tin vào điều đó. Bệnh của con đã giảm rất nhiều là nhờ tập luyện theo Trường Sinh học. Cũng nhờ vào Năng lượng Trường Sinh học mà biết bao nhiêu người thoát khỏi sự đau đớn về thể xác.
          Tuy còn ít tuổi nhưng con bị bệnh đau lưng và viêm xoang. Con theo Trường Sinh học từ tháng 3 năm 2011 đến nay cũng được mấy năm rồi. Chỉ trong 6 tháng đầu con đã bớt được bệnh viêm xoang, còn bệnh đau lưng thì sau 9 tháng con tập luyện cũng đẩy lùi được. Con nghĩ rằng Năng lượng Trường Sinh học là một “liều thuốc tiên” chữa bệnh rất hiệu quả và con tin vào điều đó.
          Bệnh của con đã giảm rất nhiều là nhờ tập luyện theo Trường Sinh học. Cũng nhờ vào Năng lượng Trường Sinh học mà biết bao nhiêu người thoát khỏi sự đau đớn về thể xác. Con tin rằng với sự kiên trì của những người chịu khó tập luyện theo Trường Sinh học thì các chứng bệnh sẽ hoàn toàn bị đẩy lùi, sức khỏe và hạnh phúc sẽ trở lại với tất cả mọi người đang ngày đêm ngồi tập luyện thu Năng lượng tự trị bệnh theo Đức Tổ sư Đasira Narada.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ NGỌC MƠ (Thạch Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây