Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Con người tôi có nhiều cái thay đổi

Con người tôi có nhiều cái thay đổi
Tôi may mắn được tiếp cận và theo học dưỡng sinh Trường Sinh học từ tháng 10 năm 2009. Những bài học về lý thuyết và thực hành tôi đều gắng học và tập luyện đầy đủ. Kết quả đưa đến cũng có nhiều may mắn, bệnh tật thuyên giảm dần, tập được hơn một năm thì bệnh tình giảm hẳn. Bệnh tiểu đường, cao huyết áp, đại tràng và dạ dày thì ổn được khoảng 70%, riêng viêm họng mãn và đau hai khớp gối thì thỉnh thoảng còn tái phát nhẹ. Điều quan trọng nhất là con người tôi có nhiều cái thay đổi. Từ chỗ tính tình nóng nảy nay dịu dàng và yêu thương mọi người, muốn làm được nhiều việc thiện.


          Ở vào độ tuổi nghỉ hưu mà bị 6 thứ bệnh: cao huyết áp, tiểu đường, viêm đại tràng, đau dạ dày, viêm phế quản mãn và thoái hóa 2 khớp gối thì thật khó chịu. Tôi may mắn được tiếp cận và theo học dưỡng sinh Trường Sinh học từ tháng 10 năm 2009. Những bài học về lý thuyết và thực hành tôi đều gắng học và tập luyện đầy đủ. Kết quả đưa đến cũng có nhiều may mắn, bệnh tật thuyên giảm dần, tập được hơn một năm thì bệnh tình giảm hẳn. Bệnh tiểu đường, cao huyết áp, đại tràng và dạ dày thì ổn được khoảng 70%, riêng viêm họng mãn và đau hai khớp gối thì thỉnh thoảng còn tái phát nhẹ. Điều quan trọng nhất là con người tôi có nhiều cái thay đổi. Từ chỗ tính tình nóng nảy nay đã dịu dàng và biết yêu thương mọi người nhiều hơn, muốn được làm và làm được nhiều việc thiện.
          Tôi mong muốn có nhiều người tiếp cận được với Trường Sinh học, nhiều người đi học về cùng nhau tập luyện để đẩy lùi bệnh tật và thay đổi tư cách sống tốt hơn đúng với đạo đức vốn có của con người. Riêng tôi, giờ tập luyện chưa thật rõ ràng và hợp lý nên tự nhủ mình cũng cần cố gắng tập thêm giờ nhiều hơn nữa để sớm đạt kết quả mỹ mãn là hết bệnh 100%.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ EM (Tiểu khu II, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây