Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Trường Sinh học đã giúp tôi hồi sinh

Trường Sinh học đã giúp tôi hồi sinh
Sáng nào tôi cũng đến đây để được các chú trợ giúp, tôi cảm thấy sức khỏe tốt hơn ăn được ngủ được và tự đi lại mà không cần sự trợ giúp của cây gậy nữa. Rồi tôi được các cô chú hướng dẫn đưa đi học ngồi thiền Trường Sinh học tại CLB Pháp Hải ở thành phố Vũng Tàu để học lớp căn bản cấp 1 & 2.

       Vào đầu năm 2013 tôi cảm thấy khó chịu đau nhức toàn cơ thể đi bệnh viện khám bệnh mới phát hiện tôi bị bệnh thần kinh tọa, liệt cánh tay trái, bệnh zona… kể từ khi tôi mang những bệnh này tôi phải đi Bệnh viện Long Khánh (Đồng Nai) cấp cứu đến 10 giờ đêm rồi chuyển lên Bệnh viện Thống Nhất (Đồng Nai) được mấy hôm chuyển xuống Bệnh viện Nhiệt Đới (TP. Hồ Chí Minh) ở đó điều trị được vài tháng nhưng phải đưa thức ăn bằng ống vào bao tử và thở ô-xy liên tục.


 
       Thời gian tôi nằm viện trong phòng cách ly, mỗi ngày người nhà vào thăm 2 lần, mỗi lần chừng 5 phút. Khi được bác sỹ cho xuất viện về nhà tôi tưởng bệnh của tôi đã được chữa khỏi nhưng có ngờ đâu ăn uống không được nhất là vệ sinh tiểu tiện không tự kềm chế được. Điều đó làm cho tôi rất khổ sở, còn vết thương của bệnh zona càng lở loét nhiều hơn, cánh tay trái hoàn toàn mất cảm giác. Ở bệnh viện về bác sĩ không cho thuốc uống và nói bệnh của tôi đủ thuốc rồi, về nhà ăn uống an dưỡng cho lại sức. Tôi rất là hoang mang rằng bệnh của mình không còn thuốc chữa, trong khi đó tôi đi lại rất đau đớn và chậm chạp, con cháu dìu đỡ và phải chống gậy. Một hôm nhờ con tôi chở lên chùa cúng lễ Vu Lan, tôi gặp chị Năm vợ của anh Luận nói là vào nhà chị có các chú các anh giúp bệnh không tốn tiền. Trong nhóm anh chị em là những người bệnh trước kia họ đã tìm đến với môn học này trước, sau thời gian tập luyện họ đã chiến thắng bệnh tật. Vì vậy những người này đã mượn tạm phòng khách của nhà anh Luận để làm nơi giúp bệnh, anh chị em đến đây ai cũng có một tấm lòng đầy nhiệt huyết rất tận tâm giúp đỡ cho mọi người mà không hề vụ lợi gì cả. Từ đó tôi có linh cảm là ở nơi đây giống như một mái ấm tình thương chỉ có làm việc thiện mà không cầu danh lợi.
       Sáng nào tôi cũng đến đây để được các chú trợ giúp, tôi cảm thấy sức khỏe tốt hơn ăn được ngủ được và tự đi lại mà không cần sự trợ giúp của cây gậy nữa. Rồi tôi được các cô chú hướng dẫn đưa đi học ngồi thiền Trường Sinh học tại CLB Pháp Hải ở thành phố Vũng Tàu để học lớp căn bản cấp 1 & 2.
Khi về nhà, tôi cố gắng luyện tập, đến nay bệnh tôi có phần thuyên giảm rất nhiều so với trước đây. Tôi rất biết ơn và cảm phục những anh chị em giảng huấn và những người giúp bệnh đã hy sinh thời gian không quản ngại ngày đêm khó nhọc. Điều mà tôi cảm phục nhất là mọi người đều xem tôi như người thân của họ. Cũng chính vì vậy mà họ đã giúp cho tôi thêm nghị lực, sống vui, sống khỏe và có ích cho gia đình và xã hội.
       Con cháu trong gia đình tôi rất vui mừng khi thấy tôi khỏe lại. Đến nay việc tiểu tiện của tôi đã trở lại bình thường, vết lở loét của bệnh zona đã được lành hẳn, cánh tay trái cũng được phục hồi, đưa lên xuống ổn định. Bây giờ tôi đã tự làm được việc nhà như nấu cơm, quét nhà, giặt giũ,… Riêng bản thân tôi rất hạnh phúc ví như trời sinh thêm lần nữa, cũng chính vì vậy tôi có lòng tin tuyệt đối với môn Trường Sinh học, môn dưỡng sinh đã giúp tôi hồi sinh kỳ diệu.
       Nếu như Trường Sinh học Dưỡng sinh được nhân rộng trên mọi miền đất nước, gần gũi với người dân nghèo như chúng tôi, thì tôi tin rằng người dân sẽ bớt khổ đau vì bệnh tật và sẽ được sống an lành hạnh phúc, đúng như di huấn của Bác Hồ: “…Phải xuất phát từ lòng yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ…”
 

Tác giả bài viết: Môn sinh VŨ THỊ KHÁNH (ấp Xuân Thanh 2, xã Hàng Gòn, TX Long Khánh, Đồng Nai)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây