Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Tôi tâm đắc lời tâm niệm của Câu lạc bộ

Tôi bị chứng đau khớp và viêm đại tràng mãn. Bệnh tật của tôi cũng đã chạy chữa nhiều nhưng hầu như không thay đổi được gì. Tháng 3 năm 2011 tôi đi học môn dưỡng sinh Trường Sinh học ở Cẩm Khê, Phú Thọ và tập luyện từ đó đến nay.

       Tôi bị chứng đau khớp và viêm đại tràng mãn. Bệnh tật của tôi cũng đã chạy chữa nhiều nhưng hầu như không thay đổi được gì. Tháng 3 năm 2011 tôi đi học môn dưỡng sinh Trường Sinh học ở Cẩm Khê, Phú Thọ và tập luyện từ đó đến nay.
       Sau khi được khai mở Luân xa, tôi tập luyện và có cảm nhận ngay như có con mản gà bò trên mặt và trên tai. Riêng vùng Luân xa 7, mỗi khi tôi ngồi tập lại có cảm giác như có cái gì trên đầu xoáy xoáy nhè nhẹ, nhất là cứ đến giờ ngồi tập mà chưa ngồi được thì lại thấy bứt rứt khó chịu. Có hôm tôi lại thấy hình như có cái gì nó giật giật ở vùng Luân xa 6, thế là tôi lại thu xếp ngồi tập. Hiện tượng này lặp đi lặp lại khá nhiều lần trong mấy tháng đầu tập luyện. Mấy bác có nhiều kinh nghiệm bảo rằng: “Luân xa nó quay để nhắc mình chịu khó tập luyện đấy!”.
       Mỗi khi ngồi tập, tôi tự điều chỉnh năng lượng tập trung cao độ vào vùng bệnh, ngồi tập theo đúng như lời hướng dẫn của các vị giảng huấn ở trên lớp. Tập được chừng 20 phút trở lên là tôi cảm giác thấy có năng lượng “vào” trong cơ thể rồi “chạy” khắp các cơ phận, trong người lần rần rồi thấy dễ chịu. Sau mỗi lần tập, tôi dành thời gian xoa bóp cơ thể, nhất là các vùng đau thì thấy hiệu quả trị bệnh rõ rệt. Công việc bận bịu nên mỗi ngày tôi chỉ tập được 2 lần, mỗi lần trên 70 phút. Sau 3 năm tập luyện tôi thấy bệnh tật “biến mất” lúc nào không biết, bây giờ tôi có thể khẳng định là bệnh tật trong người tôi đã tự giải quyết được 80 – 90%, không còn đau đớn khó chịu như xưa nữa.
       Thực lòng tôi cám ơn các vị giảng huấn, hướng dẫn viên, đồng môn Trường Sinh học ở Cẩm Khê, Phú Thọ đã giúp tôi tự chữa được bệnh cho mình, không cần dùng đến thuốc mà vẫn có hiệu quả tốt như thường. Trước kia mỗi năm tôi cũng tốn vài triệu đồng tiền thuốc mà vẫn không khỏi. Tôi xin cám ơn bộ môn Trường Sinh học đã mở ra một phương pháp rèn luyện tuyệt vời giúp người tập tự chữa bệnh cho mình không tốn kém mà còn có thể giúp đỡ được người khác.
      Tôi mong ước được tiếp tục học các lớp cao hơn để tu luyện tốt hơn và có điều kiện giúp đỡ gia đình, người thân cùng đẩy lùi bệnh tật. Tôi tâm đắc lời tâm niệm của Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh: “Tự giác tu luyện, tự nguyện giúp đời, tâm trí sáng ngời, cả đời vui khỏe”.
 
    * Xem thêm:Nhân duyên đưa tôi đến với môn Trường Sinh học.

 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN KIM LOAN (Khu 3, Thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây