Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Tôi sẽ tập luyện Trường Sinh học suốt đời

Tập luyện Thiền Trường Sinh học cũng sẽ theo mình suốt đời, vừa nâng cao sức khỏe thể chất, vừa “xốc” lại tinh thần, nhưng không phải dùng thuốc. Như vậy, không còn cách nào khác, không có biện pháp nào chữa bệnh tiểu đường hữu hiệu hơn việc… tập ngồi thiền.

       Tôi nghĩ rằng, bệnh tiểu đường của tôi nếu điều trị theo y học hiện đại thì việc dùng thuốc tây sẽ gắn liền với cuộc sống của mình suốt cuộc đời và chắc chắn là bệnh sẽ để lại nhiều di chứng và các “tác dụng phụ” do dùng thuốc. Tập luyện Thiền Trường Sinh học cũng sẽ theo mình suốt đời, vừa nâng cao sức khỏe thể chất, vừa “xốc” lại tinh thần, nhưng không phải dùng thuốc. Như vậy, không còn cách nào khác, không có biện pháp nào chữa bệnh tiểu đường hữu hiệu hơn việc… tập ngồi thiền.
       Việc theo học, rèn luyện và “bám trụ” với môn Trường Sinh học đối với tôi là biện pháp duy nhất để đẩy lùi bệnh tật. Sau khi có nhân duyên được học môn này bản thân rất tin tưởng và tích cực tập luyện đúng theo hướng dẫn của giảng huấn. Trung bình mỗi ngày tôi ngồi tập 2 lần mỗi lần ngồi tập trên 60 phút, cũng có hôm tôi ngồi tập 3 lần và cũng có nhiều lần tôi ngồi được 120 phút. Thời gian đầu khi mới tập tôi thấy đường huyết tuy chưa giảm về chỉ số bình thường nhưng sức khỏe lại thấy bình thường, có phần khá hơn lúc chưa học. Thế là, càng ngày tôi càng tin tưởng và thêm cố gắng tập luyện. Bây giờ, ngồi thiền Trường Sinh học đã là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Nó thực sự đã giúp tôi khống chế bệnh tật, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể để không mắc thêm những chứng bệnh cơ hội, giảm thiểu những di chứng của bệnh tiểu đường.
       Tôi sẽ tập luyện suốt đời và ứng dụng kinh nghiệm của những người đi trước vào việc giúp phụ bệnh cho mọi người và đưa môn học Trường Sinh học đến được với mọi người bằng sức lực nhỏ bé của mình.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ ĐỨC (Tổ 3, phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây