Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Tôi đã khỏe mạnh và không còn ho ra máu nữa

Tôi nhận thấy việc tham gia học và tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học là rất bổ ích và có hiệu quả cao. Thường xuyên tập luyện môn này theo đúng hướng dẫn thì không những phòng bệnh rất có hiệu quả mà còn tự mình chữa trị được bệnh cho mình.

        Trước đây tôi bị bệnh viêm phế quản mãn tính, thỉnh thoảng ho ra máu, có đợt kéo dài hàng tuần. Trung bình mỗi năm tôi phải nằm viện 3 lần, có lần kéo dài cả tháng trời mới đỡ. Mỗi lần đi viện điều trị như vậy tuy bệnh đỡ nhiều, giảm đau và ho ra máu, nhưng khi về nhà chỉ một thời gian ngắn là bệnh lại tái phát như cũ.
        Được người quen chỉ dẫn, năm 2011 tôi đã tham gia học khóa 32 lớp dưỡng sinh Trường Sinh học tại Thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Từ khi đi học về cho tới nay ngày nào tôi cũng dành thời gian ngồi 3 lần trong 1 ngày. Ban đầu, khi ngồi rất tê chân, nhiều lắm tôi cũng chỉ ngồi được chừng 40 phút. Sau tôi cố gắng nâng dần lên được trên 60 phút thì thấy dễ chịu. Từ khi ngồi đạt yêu cầu như đã được hướng dẫn ở lớp tôi thấy bệnh tật giảm rõ rệt, con người khỏe mạnh không còn ho ra máu nữa. Hay nhất là từ khi tập môn này tôi thấy tư tưởng thoải mái hơn nhiều, trong người sảng khoái, vui vẻ và còn tăng được cân.
        Tôi nhận thấy việc tham gia học và tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học là rất bổ ích và có hiệu quả cao. Thường xuyên tập luyện môn này theo đúng hướng dẫn thì không những phòng bệnh rất có hiệu quả mà còn tự mình chữa trị được bệnh cho mình. Không những thế, mỗi khi người thân cảm mạo mình cũng có thể giúp họ qua được lúc khó khăn nhất. Đầu năm 2014, được đi học lớp Cấp 4 ở Thanh Trì, Hà Nội, tôi càng vui hơn và thấy mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN VĂN DU (Tiến Thắng, Mê Linh, Hà Nội)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây