Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Tính nhân văn của thiền Trường Sinh học

Tính nhân văn của thiền Trường Sinh học
Với thực tế hiện nay, tác dụng chữa bệnh của thiền Trường Sinh học có thể nói trong toàn bộ các vùng miền trên cả nước đều đã biết đến, hay nói cách khác sự phát triển của nó là cấp số nhân. Tại sao môn dưỡng sinh Trường Sinh học lại có sức lan tỏa nhanh chóng như vậy?

        Với thực tế hiện nay, tác dụng chữa bệnh của thiền Trường Sinh học có thể nói trong toàn bộ các vùng miền trên cả nước đều đã biết đến, hay nói cách khác sự phát triển của nó là cấp số nhân. Tại sao môn dưỡng sinh Trường Sinh học lại có sức lan tỏa nhanh chóng như vậy? Bởi điều đơn giản là đã có rất nhiều người mắc bệnh nan y đã từng bỏ ra nhiều tiền của, thời gian để chạy chữa mà không thể chữa được, nếu không có Trường Sinh học thì họ chỉ có ngồi chờ chết.


Một buổi phụ bệnh tại lớp học ở Tịnh xá Pháp Hải (TP Vũng Tàu)
 
        Đơn cử chỉ ở một góc TP Vũng Tàu, nơi tôi đang sống, thực tế đã có nhiều người quanh tôi đã chữa khỏi bệnh bằng ứng dụng năng lượng Trường Sinh học (TSH). Có thể kể tên một số bệnh nhân đã khỏi bệnh: Chị Đào khỏi bệnh hen phế quản, căn bệnh mà đã hành hạ chị 12 năm, nếu không có TSH thì phải chịu vậy cả đời; cháu Trung bị suy thận và sỏi thận với 2 cục sỏi to bằng đầu ngón tay út, điều kiện kinh tế không thể chạy thận bằng máy, nhưng nhờ TSH chỉ sau hơn một năm ngồi thiền đã khỏi các bệnh; Bác sỹ Vệ Hoàn cũng nhờ TSH mà tự “tán vụn” 2 cục sỏi ra khỏi thận sau hơn một năm ngồi thiền; Bác Quang Cự đã phải tốn kém không biết bao nhiêu tiền bạc, đi đến hết bệnh viện này nọ mà không thể khỏi chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch, ở một bên chân máu không thể về tim, ứ lại cả chân từ trên đùi xuống dưới sưng to, đen bầm và bệnh nhồi máu cơ tim… đến mức khi mới đi học thiền ở Tịnh xá Pháp Hải phải bò từ chân núi lên, hiện tại nhờ TSH bác ấy (năm nay 68 tuổi) mà khỏe mạnh cường tráng như thanh niên; Dược sỹ cao học Kim Thị Hòa có bài viết “Trường sinh học đã cứu sống đời tôi thế nào?” đăng ở trên trang website này các bạn có thể tham khảo; Một chị là môn sinh TSH ở CLB Rạch Dừa bị tiểu đường, nặng đến nỗi hai chân không còn cảm giác. Một hôm, khi đi tập thể dục buổi sáng chị giẫm phải một cái đinh xuyên qua dép, lủng thâu hết bàn chân, về tới nhà tháo dép ra không được mới biết mình bị giẫm phải cái… đinh rỉ. Sau đó thì bàn chân chị bị lở loét nguy cơ hoại tử, đi đến bất kỳ bệnh viện nào cũng nói chỉ có cắt chân lên tận đầu gối. TSH đã cứu chị ấy, nhân buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Ngọ ở Tịnh xá Pháp Hải (ngày mồng 3 Tết) chị đã đến tham dự với đôi chân lành khỏe mạnh; Chị Minh Huệ là thượng úy bộ đội ở Lữ đoàn 171 Hải quân bị bệnh rỗng tủy sống, nằm viện 4 năm tưởng bị liệt, nhưng nhờ TSH mọi chuyện đã khác hẳn…
        Trên đây chỉ là một số ít trong số những người tự chữa khỏi bệnh nhờ TSH mà tôi được biết. Các bạn có thể lên mạng sẽ bắt gặp rất nhiều chia sẻ về sự kỳ diệu của phương pháp thiền dưỡng sinh tự chữa bệnh bằng TSH.
        Điều tôi muốn nói ở bài viết này là “Tình Thương”, thế giới chỉ có hòa bình. Ai đã đến với TSH chắc cũng biết được rằng việc chữa bệnh hoàn toàn bằng ý chí của bản thân và của toàn bộ các đồng môn kết hợp tạo nên sự kỳ diệu như đã kể trên, về vật chất không hề tốn kém một đồng xu nào, tuy giá trị chữa bệnh là vô giá. Tại các lớp được mở để truyền cho tất cả những ai muốn tập luyện thiền thu năng lượng TSH thì chỉ có việc đăng ký và được thu nhận vào học, không kèm theo một điều kiện vật chất nào. Tại đây, học viên được các chú, các cô “giảng huấn” giúp khai mở Luân xa, hướng dẫn tỷ mỷ cách tập luyện để thu năng lượng TSH.
        Một điều đặc biệt hơn cả là người học luôn được hướng dẫn, chia sẻ về cách cho để mình được hạnh phúc, được giúp phụ bệnh cho người đó là ân huệ lớn, đến mức không dám nhận một từ cảm ơn, ngược lại giúp phụ bệnh cho người xong lại phải cảm ơn người đó. Có một số người mắc bệnh nan y như bệnh ung thư chẳng hạn, ngoài việc cố gắng của bản thân còn phải nhờ người khác trợ giúp thêm nữa.
        Có lẽ sau khóa học cho đến cả quãng đường tiếp theo của các đồng môn, ngoài việc tập thiền tự chữa bệnh, tất cả hết thảy mọi người trong tình cảm, tâm tư của mình sẽ có nhiều thay đổi lớn, sống tình nghĩa hơn, yêu thương nhau hơn, đích thực nhân văn hơn. Ở đây tính nhân văn cao cả, tính hướng thiện, tình yêu thương đùm bọc giúp đỡ nhau của con người Việt Nam ta được thể hiện một cách đầy đủ nhất, trọn vẹn nhất, và là rất đặc biệt. Nó đặc biệt như thời chiến tranh đã có rất nhiều người tháo dỡ cả nhà ở của mình ra để lấy cây lót đường cho xe qua,… Ở đây cũng tương tự như vậy, đã có rất nhiều người đã bỏ tiền của ra để lập các trung tâm cho tất cả những ai muốn luyện tập chữa bệnh. Mở ra cho không như vậy mà lại luôn mong muốn số người đến tham gia luyện tập hoặc xin được giúp bệnh càng đông càng tốt và luôn mong mỏi tất cả mọi người thành công trong luyện tập, thậm chí có cả sự lo lắng, săn sóc.
        Lan tỏa, đó là điều chắc chắn. Đã là con người thì không ai không suy nghĩ trước nghĩa cử cao đẹp đó. Có nhiều người đã nói với tôi rằng kể từ khi theo học thiền TSH và tự luyện tập, cuộc sống gia đình, ông bà, vợ chồng, con cái êm ấm hơn, tình yêu thương chan hòa hơn. Thậm chí, có cả những ông chồng nghiện rượu cũng đã bỏ được rượu,… con người trở nên hiền lành và tha thứ cho nhau, gạt đi tất cả những thù hận.
        Tôi tin chắc rằng đến một lúc nào đó cả nước Việt Nam ta ai cũng biết đến Trường Sinh học. Và, lúc đó sẽ chẳng còn sự thù gét, sự vô cảm như bây giờ, cả dân tộc Việt Nam ta đoàn kết đùm bọc yêu thương nhau tạo nên sức mạnh to lớn, cảm hóa và chiến thắng tất cả mọi kẻ thù, chung tay xây dựng nên nước Việt Nam hoàn mỹ. Tôi cũng tin chắc rằng sẽ có sự lan tỏa ra thế giới, và như vậy chắc rằng chẳng bao giờ có chiến tranh, chỉ có hòa bình và tình hữu nghị. Thật là tuyệt vời phải không các bạn…
 
       
* Xem thêm: Trường Sinh học đã cứu sống đời tôi thế nào?
       
* Xem thêm: Gặp lại người rỗng tủy năm xưa.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN XUÂN LỘC (CLB Rạch Dừa, TP Vũng Tàu)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây