Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Qua ánh mắt thể hiện niềm tin

Qua ánh mắt thể hiện niềm tin
Tại Nam Định, hàng trăm người đã được tiếp cận với môn học này và đang ngày đêm tập luyện nâng cao sức khỏe, tự chữa bệnh cho mình và cho mọi người. Tôi đã theo học, lớp học mà tôi được theo học và nguyện theo suốt đời đó là lớp học thiền dưỡng sinh Trường Sinh học – môn học do Đức Tổ sư Dasira Narada sáng lập.

       Ở Việt Nam, môn dưỡng sinh Trường Sinh học đã được phổ biến từ nhiều  năm qua, có tác dụng rất lớn và đã thực sự chứng minh được tính hiệu quả của nó trong đời sống xã hội. Hiện nay, ở hầu khắp các tỉnh thành đều đã có những Trung tâm, các Câu lạc bộ hướng dẫn ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học vào việc phòng bệnh và tự trị bệnh.
       Tại Nam Định, hàng trăm người đã được tiếp cận với môn học này và đang ngày đêm tập luyện nâng cao sức khỏe, tự chữa bệnh cho mình và cho mọi người. Tôi đã theo học, lớp học mà tôi được theo học và nguyện theo suốt đời đó là lớp học thiền dưỡng sinh Trường Sinh học – môn học do Đức Tổ sư Dasira Narada sáng lập.


 
       Bản thân tôi, qua tâm sự trước với chị Dậu cùng tổ dân phố tại Nam Định, vì hay bị chóng mặt và có bệnh về tiền đình, rối loạn tuần hoàn não. Sau khi cả gia đình chị Dậu đi học thiền tại tỉnh khác về chị đã mách bảo tôi đi học thiền để tự chữa bệnh. Là một giáo viên trung học phổ thông, tôi rất bận và cũng đã nghe nhiều tác dụng của thiền, khi chị Dậu nói tôi chỉ biết nghe vậy vì sợ chưa chắc mình đã theo được và chưa hiểu kỹ về thiền. Thế rồi, chị Dung gần nhà không biết đi xe máy sang rủ tôi đi học và nhờ chở chị đi, vì chị đang nhiều bệnh rất muốn đi học… Vì nể chị Dung, muốn chở chị đi học mà tôi đã đến lớp học thiền.
       Qua tìm hiểu tôi được biết đây là lớp thứ 2 mở tại Nam Định do chú Khánh đứng ra tổ chức. Chú Khánh đã hết lòng và vượt qua nhiều khó khăn vất vả để giúp cho những người Nam Định như tôi được theo môn học này. Và, có khá nhiều người đã tự vượt qua chính mình, chiến thắng được những căn bệnh hiểm nghèo như một phép lạ.
       Trong quá trình học lớp Cấp 1 & Cấp 2, tôi đã tận mắt nhìn thấy những anh chị học thiền trước tôi đã khỏi bệnh một cách ngỡ ngàng,… Tôi được thấy  chú Điều từ Gia Lai xa xôi ra giúp đỡ bà con Nam Định chúng tôi rất tận tình. Tôi thấy chú Khánh người Nam Định ban ngày đi làm việc nhà nước, tối về lại dành thời gian hướng dẫn tận tình cho chúng tôi,… và biết bao tấm gương tình nguyện khác nữa làm tôi vô cùng cảm phục. Lại được thấy sự trợ giúp tỉ mỉ chân tình của anh chị em đồng môn đi trước như chị Triều, chị Xuyên, em Lan Anh,… Sự giúp đỡ của mọi người với lớp chúng tôi thật ân cần chu đáo như tình cảm của những người chị, người mẹ, người cha, người anh trong gia đình, tôi luôn thấy ấm lòng trong suốt thời gian học. Có chị nói, ai có cơ duyên mới theo học được lớp này, tôi nghe và ngẫm thấy đúng trong suốt thời gian qua.
       Tôi được học lớp thứ 2 mở tại Nam Định bắt đầu từ ngày 02-9-2012. Từ khi được theo học, được khai mở luân xa, về nhà quyết tâm tập luyện, đến nay tôi thấy sức khỏe tôi đã khá lên rất nhiều. Da dẻ tôi sáng lại và trở nên hồng hào hơn trước, tôi ăn ngủ tốt, bệnh đau lưng bớt nhiều và nay đã khỏi hẳn, không còn đau đầu chóng mặt nữa. Có lần bị cảm cúm, đúng theo lời hướng dẫn của chú Điều, chú Khánh, tôi ngồi thiền thấy nước mắt nước mũi trào ra, rồi bệnh cũng tự khỏi mà không cần dùng thuốc. Gần 3 năm qua, kể từ khi ngồi thiền tôi không bị cảm bị ho như trước nữa. Mấy lần bị nhức răng, tôi ngồi thiền thấy khỏi ngay, không phải dùng thuốc gì,…
       Bây giờ, tôi sống vui vì thấy mình khỏe hơn. Bạn bè và người quen của tôi ai cũng xúc động khi nghe tôi nói ở lớp học này học viên không phải nộp quỹ lớp và học phí. Người học chỉ cần có niềm tin, lòng kiên trì, và thật tâm muốn tiếp cận, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tập luyện phương pháp dưỡng sinh bằng ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học để phòng bệnh và tự trị bệnh không dùng thuốc.
       Trong quá trình theo lớp học, được tiếp xúc với các vị giảng huấn, với các anh chị đi trước, tôi thấy rất vui vì các chú giảng huấn, các anh chị hướng dẫn viên lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ tôi và mọi người. Họ sẵn sang và vui vẻ giúp đỡ trong bất kỳ lúc nào khi tôi có điều muốn hỏi vì chưa hiểu rõ.
       Trường Sinh học là môn dưỡng sinh dựa trên việc thu năng lượng từ môi trường vào cơ thể thông qua hệ thống 6 Luân xa (Đông y gọi là Đại huyệt) đưa năng lượng đi khắp mọi bộ phận để chữa trị bệnh trong người. Tôi còn nhớ cái cảm giác khi được khai mở Luân xa, như thể có một luồng năng lượng mạnh mẽ đi vào cơ thể khiến tôi. Tôi thấy sức nóng trên từng ngón tay của các anh chị đã cho tôi nguồn năng lượng quý giá. Tôi sung sướng muốn khóc mà không khóc được. Tôi muốn nói lời cảm ơn nhưng môn học này không cho phép được nói điều đó với bất cứ ai đã và đang học. Tôi chỉ biết dùng ánh mắt để thể hiện niềm tin lòng biết ơn các chú giảng huấn như chú Mai, chú Điều, chú Khánh và những người đã giúp đỡ lớp tôi.
       Tôi nhận thấy rằng, Trường Sinh học đúng thật là một môn dưỡng sinh tuyệt vời, quả là bổ ích và thần kỳ. Chỉ cần người tập kiên nhẫn luyện tập thật tốt, đúng cách, đều đặn, kiên trì và có niềm tin vào khả năng của môn học thì bệnh tình đều nhanh chóng khỏi hẳn. Đây là một bộ môn  mang tính khoa học, giúp chữa trị nhiều bệnh tật, tăng cường sức khỏe cho người tập cũng như khả năng trị bệnh cho người khác.
       Tôi xin gửi lời cảm tạ sâu sắc đến môn học, đến các chú đã cho tôi được theo học và được đứng trong Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh này. Có sức khỏe là có tất cả, môn học đã cho tôi sức khỏe, thật là quý giá. Tôi rất may mắn đã đến được với thiền và tôi cố gắng  ngồi thiền suốt đời. Tôi đã được học rằng: luyện tập phải đảm bảo 4 yêu cầu: Tập đúng, tập đủ, tập đều và tập đạt, theo 4 chữ Tâm là: Thành tâm, thiện tâm, quyết tâm và tịnh tâm,… Tôi nguyện ghi nhớ  những điều đó.
       Tôi ước sao mô hình bổ ích này tiếp tục phát triển ra sâu rộng hơn nữa, đến với nhiều địa phương để có ngày càng nhiều người tiếp cận được với môn học. Tôi mong ngày càng có nhiều người luyện tập và tâm huyết với môn Dưỡng sinh Trường Sinh học. Lớp học về Trường Sinh học là lớp học không có các “thầy”, không chỉ có các chú giảng huấn, các vị đồng môn đã học trước hướng dẫn người học sau, Trường Sinh học là lớp học tình thương nên không cần học viên đóng góp bất cứ thứ gì, chỉ cần người học có niềm tin và mong muốn nâng cao sức khỏe cho mình và cho cộng đồng.
 
     
* Trường Sinh học đã cứu sống đời tôi thế nào?
 

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐẶNG THỊ KIM THOAN (Giáo viên Nam Định)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây