Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Niềm tin và hy vọng

Niềm tin và hy vọng
Tôi đến với Trường Sinh học do một người chị giới thiệu và tôi đã đăng ký tham gia lớp học Cấp 1 & Cấp 2 vào tháng 8 năm 2009. Tại lớp, tôi và các học viên đã được chú Bảy Hạnh truyền đạt lý thuyết, hướng dẫn tập luyện, chia sẻ kinh nghiệm trong 6 ngày liên tục.

       Tôi hiện đang công tác tại một doanh nghiệp Nhà nước ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tôi mắc chứng bệnh thường xuyên ăn không tiêu, trào ngược thực quản,… Tôi đã đi khám nội soi nhiều lần ở các bệnh viện, như: Trưng Vương, Hòa Hảo, Anh Vũ, Bình Dân, Đại học Y dược, Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) và cả Trung tâm Y tế Vietsovpetro (TP. Vũng Tàu),… Tại các phòng khám, các bác sỹ đều chẩn đoán bệnh của tôi là “viêm tiền môn vị”. Tôi phải dùng thuốc đặc trị dài ngày và lúc nào cũng phải dùng thuốc. Ngoài ra, thường xuyên tôi bị hạ đường huyết, trong 18 năm dòng tôi rất đau khổ bởi căn bệnh này.


 
       Tôi đến với Trường Sinh học do một người chị giới thiệu và tôi đã đăng ký tham gia lớp học Cấp 1 & Cấp 2 vào tháng 8 năm 2009. Tại lớp, tôi và các học viên đã được chú Bảy Hạnh truyền đạt lý thuyết, hướng dẫn tập luyện, chia sẻ kinh nghiệm trong 6 ngày liên tục. Về nhà tôi tập luyện thấy có hiệu quả, sau một thời gian luyện tập, tôi đã tiếp tục hoàn thành lớp học Cấp 3 được khai mở Âm Dương,… Từ đó đến nay tôi thường xuyên rèn luyện, tranh thủ ngoài các giờ làm việc quy định và những thời gian rảnh rỗi để tập, mà không ảnh hưởng đến đời sống gia đình. Kết quả cho thấy bệnh đau dạ dày của tôi đã giảm được 80%, huyết áp ổn định, không sử dụng viên thuốc nào, không dùng dầu nóng hoặc dầu gió. Thỉnh thoảng tôi có phụ bệnh cho người thân của mình, như các chứng bệnh đau bụng, nhức đầu, cảm nhẹ. Cháu thứ hai nhà tôi thỉnh thoảng mất ngủ được tôi phụ bệnh cháu đã ngủ tốt. Một vài người thân của tôi hết bệnh sau khi được phụ bệnh và cũng không phải dùng viên thuốc nào.
       Sự cảm nhận của tôi đến với Trường Sinh học là đúng đắn, là cơ duyên hay là sự may mắn. Theo tôi, người học cần phải có lòng tin, nắm rõ những lợi ích trước mắt và lâu dài, nắm chắc phương pháp luyện tập và kiên trì khắc phục khó khăn để vượt qua. Mỗi người sau khi học ở lớp về nhà cũng nên đến những tụ điểm hay CLB để tập luyện, cùng với việc thường xuyên cập nhập thông tin mới là rất quan trọng. Sự chia sẻ của đồng môn chính là tích lũy kinh nghiệm quý báu, là sự trao đổi, học hỏi lẫn nhau, cùng nhau duy trì môn học Trường Sinh học Năng lượng cả trong thực hành luyện tập và phụ bệnh. Tôi hy vọng rằng, khi các bạn đến với môn học này bằng sự tự nguyện, bằng niềm tin chứ không phải là sự mê tín mù quáng, cộng với sự cố gắng vươn lên thì chắc chắn các bạn sẽ thành công. Học Trường Sinh học là để chúng ta sống bằng cái “Tâm” thật của mình, với tấm lòng chân thành của mình đối với mọi người thì mình sẽ chữa được khỏi bệnh…
       Tôi biết ơn bằng tấm lòng chân thành của mình đến Sư Tổ Dasira Narada và các bậc cô chú, đàn anh đi trước cùng toàn thể các vị đồng môn. Kính chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc và an lành.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO (TP Vũng Tàu. ĐT: 0944.446.088)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây