Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Mọi nỗi lo âu sợ hãi đều tan biến diệu kỳ

Tôi đã thực hành thiền một cách chân thành trong 6 ngày đúng theo sự hướng dẫn. Tất cả mọi mối lo âu, sợ hãi tan biến khỏi tâm trí tôi! Bên cạnh đó, sức khỏe tôi cũng dần dần trở lại trong tầm kiểm soát và tôi không phải dùng những viên thuốc đặc trị nữa.

          Tôi năm nay 62 tuổi. Trong suốt tháng 8 năm 2003, tôi phải hứng chịu cơn đau tim kéo dài. Mỗi cơn đau chỉ từ 2 đến 3 giây, nhưng sự chịu đựng đó đã để lại vết hằn sâu trong tâm trí tôi. Tôi bắt đầu nghĩ về cơn đau trong suốt cả ngày, điều đó đã dẫn tôi đến trạng thái tồi tệ hơn trong những mối lo âu và sợ hãi. Dần dần, tôi chán ngấy cuộc đời của tôi, đến nỗi đã có lần tôi đã quyết định tự vẫn.
          Một ngày, tôi rời nhà với ý định lên nằm trên đường ray xe lửa để… tự sát. May thay, trên đường đi, tôi thấy tấm biển ghi “Chuyên khoa Sức khỏe Thiền định”. Tôi đã gặp Bác sĩ Gopala Krishna và ngay lập tức được học về cách thiền định từ ông ấy. Tôi đã thực hành thiền một cách chân thành trong 6 ngày đúng theo sự hướng dẫn. Tất cả mọi mối lo âu, sợ hãi tan biến khỏi tâm trí tôi! Bên cạnh đó, sức khỏe tôi cũng dần dần trở lại trong tầm kiểm soát và tôi không phải dùng những viên thuốc đặc trị nữa. Mấy năm nay tôi đã thực hành thiền định thuần thục, sức khỏe đã bình phục. Bây giờ, tôi hoàn toàn dễ chịu với thiền định. Tôi đã trở thành một HDV về thiền cho người khác và giúp cho họ thực tập thiền mỗi ngày.
          Một lần, tôi đi tới Hyderabad và đọc một quyển sách được viết bởi Shri Veda Vyas, cụ thể là “Kadile Brahmam Nadiche Daivem”. Tôi đã đến Medchal, tới một ngôi đền Hồi giáo và thực tập thiền trong một giờ đồng hồ và hoàn toàn đắm mình trong thiền định. Về sau, tôi được mời tới Hazrath Jaffer Baba Samadhi và thiền tại đó cho một vài lần. Sau đó, khi tôi bắt đầu thiền định vào 7 giờ tối ở nhà, tôi đã thấy Jaffer Baba đi vào phòng. Ông ấy tới ngồi cạnh tôi và bắt đầu thiền, tôi đã rất hoảng sợ, Jaffer Baba bảo tôi đừng sợ hãi và hãy tiếp tục việc thiền định của tôi. Ông ấy nói "Allah sẽ làm điều tốt cho tôi". Nửa giờ sau đó, Jaffer Baba bảo tôi là ông ấy chuẩn bị đi và ông rời khỏi phòng. Đây là một sự kinh qua trải nghiệm mà tôi không bao giờ quên được.
          Tôi cảm ơn Bác sĩ Gopala Krishna và Chuyên khoa Sức khỏe Thiền định, nhờ ông đã biến tôi thành một người thực tập thiền định.
 

Tác giả bài viết: S. KALI RAO (Ấn Độ)

Nguồn tin: www.pssmovement.org

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây