Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


CLB Trường Sinh học đã tiếp thêm năng lượng

Suốt quá trình học tập và tự rèn luyện, bản thân rất thoải mái với việc ngồi tập Thiền thu năng lượng và vui với những kết quả thu được. Tôi vô cùng biết ơn các minh sư và tất cả những vị đồng môn đi trước đã không quản vất vả, không tiếc thời gian, công sức giúp đỡ chúng tôi học tập và rèn luyện. Xin được cám ơn Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh đã tiếp thêm năng lượng cho chúng tôi lên tinh thần, cố gắng tập luyện đẩy lui được bệnh tật, giảm bớt khổ đau, tăng cường sức khỏe trong người.

          Tuy còn ít tuổi nhưng tôi thường xuyên bị nhức đầu và đau lưng. Bệnh tật làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của tôi. Từ khi tham gia học tập và rèn luyện Thiền theo môn Trường Sinh học (tháng 10 năm 2011) cho đến bây giờ tôi cảm nhận thấy bệnh tôi đã bớt được khá nhiều. Phải công nhận rằng môn học này giúp mình tự trị bệnh rất có hiệu lực. Do vậy, tôi đang tiếp tục cố gắng tập luyện để có thể thu được những kết quả cao hơn nữa.
          Suốt quá trình học tập và tự rèn luyện, bản thân rất thoải mái với việc ngồi tập Thiền thu năng lượng và vui với những kết quả thu được. Tôi vô cùng biết ơn các minh sư và tất cả những vị đồng môn đi trước đã không quản vất vả, không tiếc thời gian, công sức giúp đỡ chúng tôi học tập và rèn luyện. Xin được cám ơn Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh đã tiếp thêm năng lượng cho chúng tôi lên tinh thần, cố gắng tập luyện đẩy lui được bệnh tật, giảm bớt khổ đau, tăng cường sức khỏe trong người. Giờ đây, tôi thấy trong con người mình luôn có một tinh thần thoải mái, nhanh nhẹn hơn trong xử lý công việc hang ngày. Tôi đang cố gắng và sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong tập luyện để tự mình chữa được bệnh cho mình và nếu có điều kiện sẽ giúp được cho những người thân.

Tác giả bài viết: Môn sinh PHAN THỊ HƯƠNG (Tiểu khu III, thị trấn Đồng Lê, Tuyên Hóa, Quảng Bình. ĐT: 052.3684441)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây