Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng khả năng đặc biệt của con người

Ngày 13-12, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ nhất “Nghiên cứu và ứng dụng khả năng đặc biệt của con người”.
Tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng khả năng đặc biệt của con người
Đoàn đại biểu Trường Sinh học tham dự hội nghị.
 
       Đây là lĩnh vực nghiên cứu đặc biệt mà nhiều nước trên thế giới, các tổ chức chính trị, xã hội và nhà khoa học… trong những thập kỷ qua quan tâm nghiên cứu, đạt được nhiều thành tựu, ứng dụng thiết thực vào đời sống.
       Hơn hai mươi năm qua, nhiều đề tài “Nghiên cứu và ứng dụng khả năng đặc biệt của con người” đã được các tổ chức và cá nhân thực hiện. Với sự quan tâm, thái độ nghiêm túc, kiên trì, với phương pháp khoa học, nhiều đề tài đã đạt được kết quả rất đáng khích lệ.
       Hội nghị khoa học lần thứ nhất nhằm trao đổi những kết quả đã đạt được, đồng thời tổng kết hoạt động khoa học 20 năm qua để nâng cao hơn nữa hiệu quả việc nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người.
       Phát biểu tại hội nghị, Tiến sĩ Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam biểu dương những cố gắng của lãnh đạo Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người, đồng thời đánh giá cao sự tham gia tích cực hợp tác của các cơ quan, giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến nhu cầu của xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển đất nước…
       Kết quả của hội nghị góp một phần vào việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng, hơn nữa là nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân.

Tác giả bài viết: THẢO VY

Nguồn tin: www.cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây