Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Khánh thành Hội trường CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Hội An

Chiều hôm nay 10-3-2017, CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam) đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành Hội trường của CLB.

       Về dự buổi lễ có thầy Trần Văn Mai, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Thực hành Khoa học Dưỡng sinh; cùng với hàng trăm đại biểu môn sinh đến từ Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Định và các địa phương lân cận. Đại biểu các tỉnh bạn cùng bà con môn sinh ở TP Hội An và các huyện thị trong tỉnh Quảng Nam đã chứng kiến lễ cắt băng khánh thành Hội trường (và cũng là Trường lực – Nơi bà con môn sinh cùng học tập, rèn luyện).
       Về dự buổi lễ, các đại biểu còn được nghe thầy Trần Văn Mai chia sẻ kinh nghiệm tổ chức hướng dẫn tập luyện và động viên môn sinh cùng nhau đoàn kết xây dựng phong trào rèn luyện dưỡng sinh Trường Sinh học nơi đây ngày càng sâu rộng.
       Được biết, Hội trường này tọa lạc tại địa chỉ: Thôn Bàu, ấp Hạ, xã Cẩm Hà, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam. Nơi đây sẽ là điểm sinh hoạt của CLB và cũng là nơi thường xuyên mở các lớp Hướng dẫn Căn bản Trường Sinh học tại TP Hội An. Số điện thoại liên hệ lớp học: 01683.945.2540935.443.189

Tác giả bài viết: Môn sinh LÝ NAM DUNG (Hội An)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây