Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Hội nghị Giảng huấn Trường Sinh học toàn quốc lần thứ VII thành công tốt đẹp

Những ngày tháng Mười, đối với các môn sinh Trường Sinh học, là một thời điểm hết sức quan trọng. Đây cũng là dịp khắp nơi kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 172 của Đức Tổ sư Đasira Narada.
Hội nghị Giảng huấn Trường Sinh học toàn quốc lần thứ VII thành công tốt đẹp

Ông Trần Văn Mai, người đứng đầu môn Trường Sinh học Việt Nam,
Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương chủ trì hội nghị.

 

       Hôm 10-10-2018, đội ngũ giảng huấn cả nước đã cùng ngồi lại với nhau, tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, dự Hội nghị Giảng huấn Trường Sinh học toàn quốc lần thứ VII năm 2018.

       Về dự Hội nghị Giảng huấn Trường Sinh học toàn quốc lần thứ VII năm 2018, có 190 vị Giảng huấn, thuộc 26 tỉnh, thành phố trên phạm vi cả nước. Những người đã không quản ngại khó khăn, hy sinh tất cả thời gian, điều kiện cá nhân, tham gia huấn luyện, đào tạo môn sinh Trường Sinh học. Những người đã tạm gác lại những quyền lợi riêng tư của mình, vượt qua quãng đường dài về đây họp mặt, dự hội nghị.

       Hội nghị vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Xuân Ngàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh Bình Dương đến dự khai mạc. Ông Trần Văn Mai, người đứng đầu môn Trường Sinh học Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương chủ trì hội nghị.

       Về dự hội nghị, đội ngũ giảng huấn cả nước đã điểm lại những việc làm được trong 2 năm qua; Cùng nhau rút kinh nghiệm về những thiếu sót, khiếm khuyết, những việc chưa làm được, để khắc phục trong thời gian tới; Vạch ra phương hướng hành động trong hai năm tiếp theo. Các vị giảng huấn từ mọi miền đất nước về đây để cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tiếp tục đón nhận những nguồn năng lượng mới, tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, bằng cái Tâm, cái Đức, gạt bỏ cái Danh, cái Lợi, cái Tình, cùng nhau cống hiến sức mình tất cả vì mục tiêu cao đẹp, trong sáng của môn Trường Sinh học.

       Một vài hình ảnh ghi lại tại hội nghị:

Trần Văn Mai

 

Nguyễn Nhật Minh

 

Nguyễn Thành Phương

 

HN 01

 

HN 02

 

HN 03

 

HN 04

 

HN 05
 
HN 10
 
HN 11
 
HN 12

HN 13

HN 14
 
HN 15
 
Trường Sinh Học Việt Nam

Tác giả bài viết: Tin & Ảnh: NHẬT MINH & VĂN NGỌC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây