Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Tuyên Hóa: Ra mắt hoạt động Câu lạc bộ Dưỡng sinh Người Cao tuổi

Tuyên Hóa: Ra mắt hoạt động Câu lạc bộ Dưỡng sinh Người Cao tuổi
Ngày 07 tháng 7 năm 2016, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Dưỡng sinh huyện Tuyên Hóa đã làm lễ ra mắt CLB tại Nhà văn hóa Trung tâm thị trấn Đồng Lê.

       Sau một thời gian làm các thủ tục liên quan, được sự đồng ý của cấp ủy, chính quyền địa phương, Ủy ban nhân dân huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) đã có thông báo cho phép thành lập Câu lạc bộ Dưỡng sinh Người Cao tuổi trực thuộc Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi huyện; ngày 07 tháng 7 năm 2016, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Dưỡng sinh huyện Tuyên Hóa đã làm lễ ra mắt hoạt động của CLB tại Nhà Văn hóa Trung tâm Thị trấn Đồng Lê.


Thầy Trần Văn Mai phát biểu tại buổi lễ.

       Đến dự buổi lễ có thầy Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng con người Việt Nam), Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương; đại diện các CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học: quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng), tỉnh Hà Tĩnh, Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An) và đại diện các cơ quan Mặt trận, Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện, Ban Đại diện Người cao tuổi huyện Tuyên Hóa cùng với hơn 300 môn sinh trong huyện và huyện bạn về dự.
       Tại buổi lễ, đại diện Ban Chủ nhiệm CLB đã công bố thông báo của UBND huyện cho phép thành lập CLB Dưỡng sinh, danh sách Ban Chủ nhiệm (7 người) do chị Hoàng Thị Lan Anh làm Chủ nhiệm và thông qua quy chế hoạt động của CLB. Theo đó, CLB sẽ triển khai hướng dẫn môn sinh tập luyện dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học nâng cao sức khỏe cộng đồng.


Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Dưỡng sinh Người Cao tuổi Tuyên Hóa ra mắt.

       Cũng tại buổi lễ, thầy Trần Văn Mai đã phát biểu ý kiến vui mừng trước sụ kiện này, đồng thời nhắc nhở động viên các môn sinh kiên trì luyện tập để giữ gìn sức khỏe. Sau buổi lễ, thầy Trần Văn Mai đã hỗ trợ Luân xa cho các môn sinh. Một điều vinh dự nữa là kết thúc buổi lễ, thầy Trần Văn Mai đã trao “chìa khóa” cho Chủ nhiệm Hoàng Thị Lan Anh và anh Lê Xuân Hoài.
       CLB Dưỡng sinh huyện Tuyên Hóa được thành lập là niềm vui của những người dân ở miền sơn cước này. Bởi từ nay trở đi, các môn sinh có địa chỉ tin cậy để sinh hoạt và tham gia luyện tập. Đặc biệt những bà con khác đang muốn học môn học này thì có địa chỉ để tham gia học tập, không phải đi xa, vừa vất vả tàu xe, vừa tốn kém tiền bạc.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh HỒ DUY THIỆN (Quảng Bình)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây